Vụ Bí Ẩn: Vòng Tròn Thần Bí
Vụ Bí Ẩn: Vòng Tròn Thần Bí

Vụ Bí Ẩn: Vòng Tròn Thần Bí

Tác giả: Alfred Hitchcock
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 2412 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau thành công của những tập trước, “Vụ Bí Ẩn: Vòng Tròn Thần Bí” tiếp tục là một tác phẩm mang lại tên tuổi của Alfred Hitchcock trong series truyện đình đám “Vụ Bí Ẩn”. Càng lúc, những vụ án xảy ra càng đưa người đọc đến những nút thắt li kỳ.

Alfred Hitchcock được biết đến là một nhà văn đồng thời là đạo diễn nổi tiếng người Anh. Ông được mệnh danh là một trong những đạo diễn tài ba nhất trong lịch sử điện ảnh với những tác phẩm đã trở thành kinh điển thuộc thể loại trinh thám và kinh dị. Tuổi thơ của ông chỉ xoay quanh những chuỗi ngày buồn chán và cô độc, chính vì vậy ông xem việc tưởng tượng và sáng tác như một thú vui trong cuộc sống thường ngày. Ông luôn xen vào những tác phẩm của mình những hồi ức về tuổi thơ, thậm chí cả việc ông vô cùng ghét cảnh sát khi đã phải trải qua vài ngày trong đồn cảnh sát lúc 4,5 tuổi. Nhiều độc giả biết đến ông như một ngòi bút sắc sảo, giàu tư duy và trí tưởng tượng phong phú, không ít khán giả đã nhận xét rằng họ cảm thấy “toát mồ hôi lạnh” khi xem những tác phẩm của ông. Trải qua không ít những thành công và cả những thất bại, ông đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên nền điện ảnh thế giới. Kinh đô điện ảnh Hollywood cũng không ít lần mong muốn được hợp tác cùng ông.

Những độc giả đã theo dõi những tập trước ắt hẳn đã quá quen thuộc với Ba Thám Tử Trẻ Hannibal Jones, Boy Andy và Peter Crench. Lần này, Alfred Hitchcock tiếp tục dẫn dắt độc giả đi theo hành trình phá án đầy thú vị của họ. Trong đó, Hannibal với trí nhớ đáng gờm, khả năng suy luận chính xác nắm giữ vai trò thủ lĩnh. Peter giữ cương vị thám tử phó với thể lực khỏe khoắn, sẵn sàng mạo hiểm. Thám tử thứ ba, Bob Andy thì lại thông minh, chăm chỉ, đảm nhận công việc lưu trữ và nghiên cứu nhưng cũng không ngại xả thân.

Một mụ phù thủy xấu xa đã lén lút tiến hành những nghi lễ kỳ bí rất ít ai có thể biết được. Mục đích của bà ta là gì? Nó có liên quan đến vụ tai nạn năm xưa hay không? Mọi thứ chỉ thật sự rõ ràng khi Ba Thám Tử Trẻ bắt tay vào phá án…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!