Vụ bí ẩn con rồng hắt hơi
Vụ bí ẩn con rồng hắt hơi

Vụ bí ẩn con rồng hắt hơi

Tác giả: Alfred Hitchcock
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 1687 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách trinh thám Vụ Bí Ẩn Con Rồng Hắt Hơi

“Vụ Bí Ẩn Con Rồng Hắt Hơi” là một tựa truyện trinh thám khá nổi tiếng của cây bút trinh thám quen thuộc với không ít các bạn độc giả đó chính là Alfred Hitchcock. Theo chân ba nhân vật là nhóm ba vị thám tử tài ba trên hành trình phá giải vụ án con rồng bí ẩn chắc chắc sẽ đem lại cho chúng ta những giây phút đầy ấn tượng.

Dù hành nghề nghiệp dư nhưng ba thám tử trẻ là Jones, Bob Andy và Peter vẫn hoàn thành việc phá giải được rất nhiều vụ án hóc búa và nan giải. Ba con người với ba tính cách khác nhau, đảm nhiệm những công việc khác nhau liệu có thể vượt qua một cách hoàn hảo vụ án con rồng bí ẩn này?

Nhiệm vụ điều tra mới của họ bắt đầu khi một người báo với họ có một chú chó bị mất. Tất nhiên, đây sẽ chỉ là một vụ mất tích rất bình thường nếu người báo không khẳng định rằng, khi con chó bị mất, người đó đã nhìn thấy một con rồng khá to nhô lên khỏi mặt biển. Vậy là đội thám tử đã nhận nhiệm vụ này, vụ thú vị nhất mà họ từng nghe tới. Họ thực sự muốn làm sáng tỏ câu chuyện về con rồng bí ẩn kia, để biết rằng sinh vật này có tồn tại hay không.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!