Vụ Bí Ẩn: Con Nhện Bạc
Vụ Bí Ẩn: Con Nhện Bạc

Vụ Bí Ẩn: Con Nhện Bạc

Tác giả: Alfred Hitchcock
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 2158 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vụ Bí Ẩn: Con Nhện Bạc” tiếp tục là một cuốn sách của Alfred Hitchcock trong series truyện “Vụ Bí Ẩn”. Bằng những tình tiết hấp dẫn, mới lạ, Alfred Hitchcock một lần nữa khẳng định được tài năng trinh thám của mình.

Alfred Hitchcock là một nhà văn đồng thời là một trong những đạo diễn nổi tiếng người Anh. Trong sự nghiệp làm phim của mình, ông đã để lại những tác phẩm kinh điển trong thể loại trinh thám – kinh dị. Trái ngược hoàn toàn với những trang sách sống động, mới mẻ mà ông đã viết, tuổi thơ ông chỉ là những chuỗi ngày buồn chán và cô độc. Ông không có nhiều bạn bè, ít giao tiếp với mọi người xung quanh nên đa số thời gian ông dùng để sống trong thế giới nội tâm của mình.

Đọc qua những tác phẩm của ông có thể dễ dàng bắt gặp những hồi ức tuổi thơ thậm chí cả việc ông phải trải qua vài ngày trong đồn cảnh sát lúc 4, 5 tuổi. Ông được nhiều độc giả ngưỡng mộ bởi ngòi bút sắc sảo, giàu tư duy và trí tưởng tượng phong phú, trong số đó nhiều người đã nhận xét rằng những tác phẩm của ông mang lại cảm giác “toát mồ hôi lạnh”.

Để có được những thành tựu vang dội đó, Alfred Hitchcock đã phải trải qua không ít những đắng cay, thất bại. Cho đến nay, ông đã thành công trong việc chinh phục đông đảo độc giả trong nước và cả quốc tế. Trong tập truyện này, Ba Thám Tử Trẻ Hannibal Jones, Boy Andy và Peter Crench tiếp tục dẫn dắt độc giả đi theo hành trình phá án đầy hấp dẫn, li kỳ của họ.

Giới thiệu lại bộ ba của chúng ta: Hannibal, giữ vai trò thủ lĩnh, là một anh chàng tuy có thân hình hơi tròn trịa nhưng lại sở hữu một trí nhớ đáng gờm, khả năng suy luận nhạy bén. Peter Crench, một người có thân hình khỏe khoắn với khả năng chơi tốt các môn thể thao thế nhưng lại khá nhát gan. Trong khi đó, Thám tử thứ ba - Bob Andy vì thông minh, chăm chỉ nên đảm nhận công việc lưu trữ, ghi chép, trông yếu đuối những lá gan của cậu lại không hề nhỏ chút nào.

Lần này, các cậu sẽ rời khỏi căn cứ của mình để lặn lội sang vùng đất Trung Âu xa xôi. Nguyên do bắt đầu từ một con nhện, chắc chắn không phải là một con nhện bình thường! Còn có thêm những bí mật gì ẩn giấu sau nó? Một cuộc điều tra kịch tính lại sắp sửa bắt đầu…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!