Vụ Bí Ẩn: Con Ngựa Không Đầu
Vụ Bí Ẩn: Con Ngựa Không Đầu

Vụ Bí Ẩn: Con Ngựa Không Đầu

Tác giả: Alfred Hitchcock
Đánh giá: 3/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 2602 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vụ Bí Ẩn: Con Ngựa Không Đầu” tiếp tục là một tác phẩm thành công của Alfred Hitchcock trong series truyện đình đám “Vụ Bí Ẩn”. Ông đã đưa độc giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua những tình tiết hấp dẫn, li kỳ.

Alfred Hitchcock được biết đến là một nhà văn đồng thời là đạo diễn nổi tiếng người Anh. Ông được mệnh danh là một trong những đạo diễn tài ba nhất trong lịch sử điện ảnh với những tác phẩm đã trở thành kinh điển thuộc thể loại trinh thám và kinh dị. Tuổi thơ của ông không có gì đặc sắc ngoài những chuỗi ngày buồn chán và cô độc, chính vì vậy ông có nhiều thời gian hơn để tưởng tượng và sáng tác như một thú vui trong cuộc sống thường ngày. Ông luôn xen vào những tác phẩm của mình những hồi tưởng về tuổi thơ, thậm chí cả việc ông vô cùng ghét cảnh sát khi đã phải trải qua vài ngày trong đồn cảnh sát lúc 4,5 tuổi. Nhiều độc giả biết đến ông như một ngòi bút sắc sảo, giàu tư duy và trí tưởng tượng phong phú, không ít khán giả đã nhận xét cảm thấy “toát mồ hôi lạnh” khi xem xong những tác phẩm của ông. Trải qua không ít những thành công và cả những thất bại, ông đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên nền điện ảnh thế giới. Ngoài ra, ông còn có cơ hội nhận được lời mời hợp tác với kinh đô điện ảnh Hollywood.

Những độc giả đã theo dõi những tập trước ắt hẳn đã quá quen thuộc với Ba Thám Tử Trẻ Hannibal Jones, Boy Andy và Peter Crench. Lần này, Alfred Hitchcock tiếp tục dẫn dắt độc giả đi theo hành trình phá án đầy thú vị của họ. Giới thiệu qua về bộ ba tài trí bao gồm: Hannibal với trí nhớ đáng gờm, khả năng suy luận chính xác nắm giữ vai trò thủ lĩnh. Peter giữ cương vị thám tử phó với thể lực khỏe khoắn, có bản lĩnh đối phó với mọi tình huống. Trong khi đó, Thám tử thứ ba, Bob Andy thì lại thông minh, chăm chỉ, đảm nhận công việc lưu trữ và nghiên cứu nhưng cũng không ngại xả thân.

Lần này, bộ ba thám tử sẽ dấn thân vào một vụ án bí ẩn liên quan đến con ngựa không đầu và một thanh gươm truyền thuyết vô cùng giá trị. Hơn thế, họ còn đối đầu với bộ ba tên lưu manh khét tiếng tưởng chừng như đã bị quên lãng hơn một trăm ba mươi năm về trước…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!