Vụ Bí Ẩn: Con Mèo Nháy Mắt
Vụ Bí Ẩn: Con Mèo Nháy Mắt

Vụ Bí Ẩn: Con Mèo Nháy Mắt

Tác giả: Alfred Hitchcock
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 2208 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tiếp tục series truyện trinh thám nổi tiếng “Vụ Bí Ẩn” của nhà văn Alfred Hitchcock là cuốn sách mang tên “Vụ Bí Ẩn: Con Mèo Nháy Mắt”. Cuốn sách ngay sau khi ra mắt đã làm hài lòng những ai theo dõi bộ truyện này.

Alfred Hitchcock được biết đến là một nhà văn đồng thời là một đạo diễn nổi tiếng người Anh. Ông được mệnh danh là một trong những đạo diễn tài ba nhất trong lịch sử điện ảnh với những tác phẩm đã trở thành kinh điển thuộc thể loại trinh thám và kinh dị. Tuổi thơ của ông là những chuỗi ngày không mấy vui vẻ, ông ít giao tiếp với mọi người xung quanh và dần trở nên cô độc, chính vì vậy ông có nhiều thời gian hơn để tưởng tượng và sáng tác. Ông luôn xen vào những tác phẩm của mình những hồi tưởng về tuổi thơ, thậm chí cả việc ông vô cùng ghét cảnh sát khi đã phải trải qua vài ngày trong đồn cảnh sát lúc 4,5 tuổi. Nhiều độc giả biết đến ông với một ngòi bút sắc sảo, đậm chất tư duy, khiến không ít khán giả khi xem cảm thấy “toát mồ hôi lạnh”. Trải qua không ít những thành công và cả những thất bại, ông đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên nền điện ảnh thế giới. Ngoài ra, ông còn có cơ hội nhận được lời mời hợp tác với kinh đô điện ảnh Hollywood.

Những độc giả đã theo dõi những tập trước ắt hẳn đã quá quen thuộc với Ba Thám Tử Trẻ Hannibal Jones, Boy Andy và Peter Crench. Lần này, Alfred Hitchcock tiếp tục dẫn dắt độc giả đi theo hành trình phá án đầy thú vị của họ. Hannibal với trí nhớ đáng gờm, khả năng suy luận chính xác đã trở thành một thủ lĩnh tài ba, đĩnh đạc. Peter giữ cương vị thám tử phó với thể lực khỏe khoắn, có bản lĩnh đối phó với mọi tình huống. Trong khi đó, Thám tử thứ ba, Bob Andy thì lại thông minh, chăm chỉ, đảm nhận công việc lưu trữ và nghiên cứu.

Ở trong vụ án lần này, bộ ba thám tử sẽ đối mặt với bí ẩn của con mèo nháy mắt. Nó chỉ là một con thú bông tưởng chừng vô tri vô giác, nhưng một cái nháy mắt của nó đã khiến ba thám tử nảy sinh những cảm giác nghi ngờ…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!