Vụ Bí Ẩn: Con Gà Đội Vương Miện
Vụ Bí Ẩn: Con Gà Đội Vương Miện

Vụ Bí Ẩn: Con Gà Đội Vương Miện

Tác giả: Alfred Hitchcock
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 1694 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau sự thành công của tập truyện đầu tiên mang tên “Vụ Bí Ẩn: Bộ Phim Khó Quay”, Alfred Hitchcock tiếp tục cho ra mắt cuốn sách thứ hai của series truyện trinh thám bí ẩn này – “Vụ Bí Ẩn: Con Gà Đội Vương Miện”. Lần này, ông tiếp tục mang đến cho độc giả những giây phút hồi hộp, gay cấn đến nghẹt thở.

Alfred Hitchcock là một nhà văn đồng thời là một đạo diễn nổi tiếng người Anh. Ông được mệnh danh là một trong những nhà làm phim tài ba nhất trong lịch sử điện ảnh với những bộ phim bất hủ trong thể loại trinh thám và kinh dị. Từ nhỏ, ông chỉ là một đứa trẻ nhút nhát và đơn độc, xung quanh ông không có nhiều bạn bè, có lẽ điều đó khiến ông có nhiều thời gian để tưởng tượng và sáng tác hơn. Nhiều hồi tưởng về tuổi thơ đã được đưa vào những bộ phim của ông, thậm chí cả việc ông ghét cảnh sát khi đã phải trải qua vài ngày trong đồn cảnh sát lúc 4,5 tuổi. Ông luôn biết cách làm cho tác phẩm của mình thêm phần căng thẳng, kịch tính, khiến khán giả khi xem không tránh khỏi việc “toát mồ hôi lạnh”. Từ những thành công và có cả những thất bại, ông đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên nền điện ảnh thế giới. Tài năng của ông vang xa đến tận Hollywood, vì vậy họ đã mời ông đến làm việc tại đây.

Có lẽ Hannibal cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ bắt gặp một tình huống như vậy, một ai đó đã cố gắng gửi một thông điệp đe dọa đến anh. Và điều kinh khủng nhất không chỉ qua những lời hù dọa, kẻ đó đã minh họa bằng một hình ảnh cụ thể. Xác một con gà chết! Nó nằm trên đôi giày mọi da trắng của Hannibal, một cái xác mềm nhũn kèm theo một vệt máu ở cổ.

“HANNIBAL JONES

MÀY ĐỦ MẬP ĐỂ BỊ CẮT CỔ.

ĐỪNG XÍA MŨI VÀO CHUYỆN NGƯỜI KHÁC!

ĐÂY LÀ CẢNH CÁO CUỐI CÙNG.

…”

Từng chữ, từng chữ một được in hoa cho thấy đối phương đang gằn lên những nỗi hận thù sâu sắc…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!