Vụ Bí Ẩn: Chú Bồ Câu Hai Ngón
Vụ Bí Ẩn: Chú Bồ Câu Hai Ngón

Vụ Bí Ẩn: Chú Bồ Câu Hai Ngón

Tác giả: Alfred Hitchcock
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 1554 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vụ Bí Ẩn: Chú Bồ Câu Hai Ngón” là tập truyện thứ sáu trong series truyện trinh thám nổi tiếng “Vụ Bí Ẩn” của nhà văn Alfred Hitchcock. Cuốn sách ngay sau khi ra mắt đã làm hài lòng bất cứ ai yêu thích bộ truyện này.

Alfred Hitchcock được biết đến là một nhà văn đồng thời là một đạo diễn nổi tiếng người Anh. Ông được mệnh danh là một trong những đạo diễn tài ba nhất trong lịch sử điện ảnh về thể loại trinh thám và kinh dị với những tác phẩm đã trở thành kinh điển. Từ nhỏ, ông chỉ là một đứa trẻ nhút nhát và cô độc, ít giao tiếp với nhiều bạn bè và những người xung quanh, có lẽ điều đó khiến ông dành nhiều thời gian của mình để tưởng tượng và sáng tác. Ông luôn xen vào những tác phẩm của mình những hồi tưởng về tuổi thơ, thậm chí cả việc ông vô cùng ghét cảnh sát khi đã phải trải qua vài ngày trong đồn cảnh sát lúc 4,5 tuổi. Bằng giọng văn độc đáo, giàu tư duy, ông luôn biết cách làm cho tác phẩm của mình thêm phần căng thẳng, gay cấn, khiến không ít khán giả khi xem cảm thấy “toát mồ hôi lạnh”. Trải qua không ít những thành công và cả những thất bại, ông đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên nền điện ảnh thế giới. Tài năng của ông đã gây được sự chú ý với kinh đô điện ảnh Hollywood khi họ mong muốn ông cùng hợp tác sản xuất những bộ phim ăn khách.

Như những tập trước, Alfred Hitchcock tiếp tục dẫn dắt độc giả theo hành trình phá án của Ba Thám Tử Trẻ Hannibal Jones, Boy Andy và Peter Crench. Trong đó, Hannibal với trí nhớ đáng gờm, khả năng suy luận chính xác trở thành thủ lĩnh. Peter với cương vị thám tử phó với bản lĩnh phi thường, cẩn thận, tỉ mỉ. Thám tử thứ ba, Bob Andy thì lại thông minh, chăm chỉ, đảm nhận công việc lưu trữ và nghiên cứu. Sau khi giải mã xong những vụ án trước, tưởng rằng bộ ba thám tử của chúng ta sẽ tận hưởng những ngày nghỉ ngơi tuyệt vời thì họ lại đội nhiên bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu khác. Bằng một cuộc gặp gỡ tình cờ, họ nhận ra một số điểm nghi vấn về Vụ bí ẩn Chú bồ câu hai ngón, vì vậy họ đã không chần chừ lần theo manh mối để truy tìm đáp án cuối cùng…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!