Vụ Bí Ẩn: Cái Sọ Biết Nói
Vụ Bí Ẩn: Cái Sọ Biết Nói

Vụ Bí Ẩn: Cái Sọ Biết Nói

Tác giả: Alfred Hitchcock
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 2155 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Vụ Bí Ẩn: Cái Sọ Biết Nói” là tập truyện thứ tám trong series truyện trinh thám nổi tiếng “Vụ Bí Ẩn” của nhà văn Alfred Hitchcock. Cuốn sách ngay sau khi ra mắt đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với những ai theo dõi bộ truyện này.

Alfred Hitchcock được biết đến là một nhà văn đồng thời là một đạo diễn nổi tiếng người Anh. Ông được mệnh danh là một trong những đạo diễn tài ba nhất trong lịch sử điện ảnh với những tác phẩm đã trở thành kinh điển thuộc thể loại trinh thám và kinh dị. Từ nhỏ, ông chỉ là một đứa trẻ nhút nhát và cô độc, ít giao tiếp với bạn bè và những người xung quanh, chính vì vậy ông dành nhiều thời gian của mình để tưởng tượng và sáng tác hơn. Ông luôn xen vào những tác phẩm của mình những hồi tưởng về tuổi thơ, thậm chí cả việc ông vô cùng ghét cảnh sát khi đã phải trải qua vài ngày trong đồn cảnh sát lúc 4,5 tuổi.

Ông luôn biết cách làm cho tác phẩm của mình thêm phần căng thẳng, gay cấn bằng giọng văn sắc sảo, trí tưởng tượng phong phú và tư duy chặt chẽ, khiến không ít khán giả khi xem cảm thấy “toát mồ hôi lạnh”. Trải qua không ít những thành công và cả những thất bại, ông đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên nền điện ảnh thế giới. Tài năng của ông đã gây được sự chú ý với kinh đô điện ảnh Hollywood khi họ mong muốn được hợp tác cùng ông.

Những ai đã theo dõi những tập trước ắt hẳn đã quá quen thuộc với Ba Thám Tử Trẻ Hannibal Jones, Boy Andy và Peter Crench. Lần này, Alfred Hitchcock tiếp tục dẫn dắt độc giả đi theo hành trình phá án đầy thú vị của họ. Trong đó, Hannibal trở thành thủ lĩnh với trí nhớ đáng gờm, khả năng suy luận chính xác. Peter với cương vị thám tử phó với vóc dáng thể thao, sẵn sàng mạo hiểm. Thám tử thứ ba, Bob Andy thì lại thông minh, chăm chỉ, chính vì vậy anh được giao cho công việc lưu trữ và nghiên cứu.

Sau những cuộc hành trình phá án căng thẳng, họ trở về văn phòng và bắt đầu tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi hiếm hoi. Ấy thế mà những bí mật ẩn sau cái sọ biết nói lại một lần nữa thúc giục họ bắt tay vào công cuộc phá án…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!