Vụ Bí Ẩn: Bộ Phim Khó Quay
Vụ Bí Ẩn: Bộ Phim Khó Quay

Vụ Bí Ẩn: Bộ Phim Khó Quay

Tác giả: Alfred Hitchcock
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 1998 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn là một độc giả đam mê thể loại trinh thám , chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách mang tên “Người Bí Ẩn”. Đây là tác phẩm đầu tiên trong series truyện “Vụ Bí Ẩn” lừng danh của nhà văn Alfred Hitchcock.

Alfred Hitchcock là một nhà văn đồng thời là một đạo diễn nổi tiếng người Anh. Ông được mệnh danh là một trong những đạo diễn tài ba nhất trong lịch sử điện ảnh với những bộ phim bất hủ trong thể loại trinh thám và kinh dị.

Từ nhỏ, ông chỉ là một đứa trẻ nhút nhát và lẻ loi, xung quanh ông không có nhiều bạn bè. Nhiều hồi tưởng về tuổi thơ đã được đưa vào những bộ phim của ông, thậm chí cả việc ông ghét cảnh sát khi đã phải trải qua vài ngày trong đồn cảnh sát lúc 4,5 tuổi. Từ những thành công và có cả những thất bại, ông đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên nền điện ảnh thế giới. Ông còn được vinh dự mời sang làm việc tại Hollywood bằng tài năng của mình. Cuốn sách mở đầu bằng việc một đoàn quay phim đang thực hiện dự án của mình.

Mọi việc có vẻ sẽ rất suôn sẻ nếu không xảy ra một sự việc vô cùng kinh hoàng. Mọi người đã hoảng hốt phát hiện ra trong hậu trường của đoàn phim xuất hiện một… xác chết bí ẩn! Xác chết đó tại sao lại hiện diện ở đây? Có phải ai đó đã sắp đặt để hù dọa bọn họ? Bất cứ ai trong đoàn làm phim cũng cảm thấy bủn rủn tay chân, họ tưởng tượng đến một lời nguyền kinh dị vừa được báo trước. Và mọi chuyện xảy ra đúng như lo sợ của mọi người, từng người trong đoàn phim lần lượt gặp những tai họa khủng khiếp, đặc biệt là hung thủ không để lại bất cứ một manh mối gì…

Cũng chính vì vậy, bộ phim phải tạm hoãn, có khả năng phải đền bù hợp đồng, trong khi đó lời nguyền vẫn liên tục ứng nghiệm lên mỗi người.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!