Vụ án mạng  trên con tàu tốc hành Phương Đông
Vụ án mạng  trên con tàu tốc hành Phương Đông

Vụ án mạng trên con tàu tốc hành Phương Đông

Tác giả: Agatha Christie
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
33 Số chương 16169 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu tiểu thuyết trinh thám Vụ Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

Agatha Christie là một nhà văn trinh thám nổi tiếng người Anh. Bà có hơn 80 cuốn tiểu thuyết trinh thám với hai nhân vật chính xuyên suốt những tác phẩm của mình là Hercule Poirot và bà Marple. Trong giới văn học trinh thám, bà được mệnh danh là nữ hoàng trinh thám bởi tính sáng tạo và lối cuốn độc giả trong những tác phẩm của mình. Bà đã được ghi nhận là nhà văn sở hữu tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của thể loại trinh thám.

“Vụ Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông” là một cuốn tiểu thuyết trinh thám, hình sự khá ấn tượng của bà. Nội dung của tác phẩm viết vụ án mạng kỳ lạ xảy ra trên một chuyến tàu tốc hành Phương Đông. May mắn, nhân vật thám tử tài ba Hercule Poirot đã có mặt ở đó và tiến hành điều tra về vụ án. Hung thủ bị đâm bởi 12 nhát dao và điều kỳ lạ là 12 nhát dao khác nhau hoàn toàn. Điều đó chứng tỏ, hung thủ phải có ít nhất hai người. Tất cả những ghi phạm đều được vạch ra một cách rõ ràng. Nhưng cho đến cuối cùng, ai mới chính là hung thủ của vụ án tàn nhẫn này? Giả thiết nào được đưa ra cho vụ án này.

Cuốn sách có thể coi là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn trinh thám Agatha Christie. Sách đã được chuyển thể thành phim và được đông đảo mọi người đón nhận.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!