[Vô Xá Hệ Liệt] Tu La Quân Tử
[Vô Xá Hệ Liệt] Tu La Quân Tử

[Vô Xá Hệ Liệt] Tu La Quân Tử

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 6015 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [Vô Xá Hệ Liệt] Tu La Quân Tử

“[Vô Xá Hệ Liệt] Tu La Quân Tử” là bộ truyện thứ hai của tác giả Vô Thố Thương Hoàng kể về nhân vật Thượng Quan Khiêm – Tu La quân tử. Nội dung truyện viết về mối tình giữa Thượng Quan Khiêm và đệ đệ Quân Hành Tuyệt.

Thượng Quan Khiêm có vẻ bề ngoài ôn nhu tựa ngọc, khí chất cao quý mà dịu dàng như gió xuân lướt qua cành liễu. Một người như vậy đương nhiên rất giống bậc quân tử tài hoa. Nhưng đặt bên cạnh chữ “quân tử” còn là “Tu La”. Nhìn hắn với dáng vẻ đó nhưng đâu ai biết hắn một kiếm có thể giết chết mười vạn người. Đã vậy, làm xong việc hắn còn vui vẻ mỉm cười như không có gì, nhàn nhã ung dung ngồi trò chuyện.

Nói về quá khứ của Thượng Quan Khiêm, hắn trước kia là hoàng tử cao quý ở trong cung nhưng sau đó lại gặp biến cố bị đuổi khỏi dòng họ. Sau đó, hắn bị truy sát, rơi xuống núi và may mắn không chết. Trải qua vô vàn những khó khăn, đau khổ, hắn cuối cùng cũng đạt được một chút vinh quang, trở thành cường đại. Cũng chính lúc này, tình cảm giữa hắn và Quân Hành Tuyệt lại càng trở nên rắc rối, khó hiểu. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!