Võ Đạo Đan Tôn
Võ Đạo Đan Tôn

Võ Đạo Đan Tôn

Tác giả: Ám Ma Sư
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1338 Số chương 35556 Lượt đọc 79 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thể loại xuyên không có lẽ là đề tài được nhiều độc giả yêu thích. Đề chiều lòng các fan của mình, Ám Ma Sư đã cho ra mắt tác phẩm kết hợp giữa xuyên không và kiếm hiệp – “Võ Đạo Đan Tôn”.

Cuốn sách Võ Đạo Đan Tôn lấy bối cảnh ở một đại lục bí ẩn, tại đó xảy ra những chuyện kỳ quái mà người thường khó có thể tưởng tượng được.

Điển hình rõ nhất là việc tất cả loài thú đều mang trong mình những sức mạnh kinh khủng, chúng thi nhau nổi loạn và hoành hành ở khắp nơi. Lúc này, con người trở thành những cá thể bé nhỏ phải chạy trốn trước sự săn đuổi cuồng bạo của chúng. Ngoài chúng ra, nhân loại đều là cỏ rác. Ấy thế mà, Lâm Tiêu lại có thể sống yên ổn trong thế giới ấy. Thân là một chàng trai bình thường sống ở địa cầu, trong một lần xuyên không lại vô tình lạc tới đại lục này ngay thời điểm loạn lạc. Tại đây, hắn trọng sinh trong một thân xác yếu đuối.

Tuy vậy hắn lại có một sức hút mạnh mẽ đối với những yêu thú ở đây. May mắn thay, hắn biến những yêu thú cường đại đó trở thành những phu nhân của mình, nghiễm nhiên sở hữu được sức mạnh phi thường có thể lật chuyển thời cuộc. Nhờ những năng lực đặc biệt đó, hắn được suy tôn thành vị cứu tinh, đưa đại lục trở lại quy luật tự nhiên của tạo hóa. Chỉ có hắn mới có thể làm những chuyện mà trước giờ chưa ai có thể thực hiện được.

Điều gì khiến hắn sở hữu được thứ năng lực thần kỳ đó? Hắn sẽ ra tay tiếp quản giang sơn như thế nào trước tình hình đang vô cùng hỗn loạn? Diễn biến của cuốn sách “Võ Đao Đan Tôn” sẽ trả lời những câu hỏi kia!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!