Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển
Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển

Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển

Tác giả: Jules Verne
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
47 Số chương 9594 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn đam mê những cuộc phiêu lưu thám hiểm, cuốn sách “Hai vạn dặm dưới đáy biển” của tác giả Jule Verne sẽ là sự trải nghiệm mới mẻ cho bạn. Jule Verne là một nhà văn nổi tiếng người Pháp.

Ông là người đi tiên phong trong thể loại khoa học viễn tưởng. Trước đó, ông đã viết về những cuộc phiêu lưu bằng máy bay, những chuyến du hành vũ trụ, và trong cuốn sách này là cuộc hành trình ở đại dương.

Đặc biệt, trí tưởng tượng của ông được cho là đi trước thời đại, nó mô tả chính xác những phát minh của con người trong tương lai mà lúc bấy giờ chưa có. Câu chuyện xảy ra vào năm 1866, khi rộ lên một tin đồn có một con quái vật biển bí ẩn giống như cá voi được phát hiện dưới đại dương. Chính phủ Hoa Kì đã khởi động một cuộc thám hiểm, trong đó có sự tham gia của giáo sư Pierre Aronnax - một nhà sinh học biển, để tìm kiếm và tiêu diệt con quái vật.

Đồng hành cùng ông là Ned Land, thợ săn cá voi của Canada và Conseil, hộ tống trung thành của ông. Họ lên kế hoạch cho một cuộc đi săn bất chấp những nguy hiểm ở phía trước. Thế nhưng, một chuyện không ai lường trước xảy ra, con quái vật đó thật ra là một chiếc tàu ngầm bằng sắt. Đặc biệt, đây là một chiếc tàu ngầm mà lúc bấy giờ chưa ai có thể phát minh được.

Chưa kịp định thần lại, họ đã bị bắt và mang vào bên trong tàu, nơi họ gặp được thuyền trưởng Nemo – một người chỉ huy bí ẩn. Và thế là cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu…Hãy cùng đồng hành với DocSachHay.net trong chuyến du hành Hai vạn dặm dưới đáy biển nhé!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!