Vầng Sáng Bạch Hóa Của Nhân Vật Phản Diện
Vầng Sáng Bạch Hóa Của Nhân Vật Phản Diện

Vầng Sáng Bạch Hóa Của Nhân Vật Phản Diện

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
113 Số chương 5977 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vầng Sáng Bạch Hóa Của Nhân Vật Phản Diện

 Thời đại mạt pháp kết thúc, tấm màn che của quần tinh sáng chói giới tu hành sắp sửa được vén lên. Ân Bích Việt mới đến thân đã hãm ngục tù, sau khi thoát khỏi khốn cảnh thì xuống núi bước chân vào đời, tại Chiết hoa hội một trận thành danh, cùng thủ đồ Thương Nhai Lạc Minh Xuyên kề vai đối mặt hiểm nguy. Kiếm Thánh nhiều năm không trở về, dự đoán về quỹ đạo của chòm sao vận mệnh, thế cục biến hóa khôn lường, Chưởng Viện tiên sinh chính tà khó phân, bọn họ là quân cờ trong tay các đại nhân vật, liệu có thể nghịch thiên cải mệnh, tâm ý tương thông?

Tác giả hành văn lưu loát, như mây trôi nước chảy. Các nhân vật được khắc họa sinh động, mang những nét riêng biệt, cá tính. Cốt truyện hoành tráng, từng tình tiết lại không mất sự tinh tế, uyển chuyển. Tình cảm phát triển tự nhiên thông thuận, như muôn dòng tụ lại thành biển lớn, hợp tình hợp lý, nước chảy thành sông.

Kiếp trước chúng tôi ngược tâm đến đẫm máu và nước mắt, liều mạng tương ái tương sát. Kiếp này đã rút kinh nghiệm, tu hành, luyện kiếm, du lịch, show yêu đương, vượt cấp đẩy BOSS, tiện tay cứu vớt thế giới.

Tuy trên đường có nhiều khó khăn, nhưng khi sắp sửa cưới được người trong lòng, đi đến đỉnh cao cuộc sống, thì xảy ra chút vấn đề…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!