Vãn Thiên Hà
Vãn Thiên Hà

Vãn Thiên Hà

Tác giả: Trần Tiểu Thái
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
41 Số chương 351 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vãn Thiên Hà

“Vãn Thiên Hà” mở đầu với bối cảnh trái ngược của Lãng quốc và Trữ quốc. Một nước thiên tai loạn lạc, nhân dân nghèo đói, một nước thái bình ấm no, quốc thái dân an. 

Nhân vật chính của truyện là Lý Nhược Phi, thân tử của Dao Quang Minh Tuệ công chúa. Nhìn qua có thể thấy đây là một thiếu niên phóng khoáng, vô tâm, kỳ thực trong lòng lại thâm trầm đáng sợ. Người có thể hiểu được lòng hắn, e rằng cũng chỉ có một vài. Mà một trong số đó chắc chắn không thể kể đến Nam Viện vương Nhan Xung Vũ.

Lãng quốc tuy suy tàn nhưng Nam Viện vương của Lãng quốc đích thực tài giỏi hơn người, làm việc nhanh nhẹn hiệu quả. Nhan Xung Vũ cũng có thể coi là thiếu niên danh tướng nổi tiếng. Hai năm chinh chiến với Trữ quốc Phó Hoài Xuyên không để mất một thành. Tài dụng binh hiếm có ai sánh bằng, đủ để gọi là nhân tài bất thế xuất. Có lẽ cũng vì vậy mà thiếu niên thâm trầm Lý Nhược Phi kia đã dành một phần tình cảm khá chân thành với Nhan Xung Vũ. Có lẽ, người duy nhất khiến hắn kích động cũng chỉ có Nhan Xung Vũ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!