Út Lượm
Út Lượm

Út Lượm

Tác giả: Hạ Cơ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 5887 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Út Lượm là bộ truyện dành cho người lớn 18+ do tác giả Hạ Cơ sáng tác. Truyện với nhân vật chính là Út Lượm, một cậu út trong nhà được chiều chuộng hết mực, lớn lên cậu được đăng kí cho học trên trường quận cách xa nhà nên phải ở trọ nhà người quen.

Cũng từ đây Út Lượm bắt đầu học được thói dâm dê vô lối và luôn tìm cách gạ tình tình những cô gái trẻ đẹp.

Trích đoạn trong truyện Út Lượm:

“...chị kéo tôi lại gần chị hơn và vòng tay chị từ từ xiết lấy thân thể tôi. Mặt tôi áp vào ngực chị, mùi da thịt con gái làm tôi nóng rần lên, hai tay quờ quạng vuốt vuốt sau lưng chị. Lúc đó tôi như tên say rượu không còn biết gì nữa. Chị hai kéo tôi lại ngồi xuống giường hồi nào không biết nữa, chị mở áo để lộ cặp xx căng tròn đỏ như son, chị nói hãy hôn lên ngực chị...”

Truyện tình dục Út Lượm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những cảnh giường chiếu nóng bỏng, cùng những cô gái trẻ đẹp ngọt nước sẽ làm bạn đọc vô cùng kích thích.

Khuyến cáo: Truyện Út Lượm có chứa nội dung dành cho người lớn, hãy cân nhắc kĩ trước khi đọc. Nếu bạn chưa đủ 18+ hoặc dị ứng với loại truyện xxx vui lòng bỏ qua nhé. DocSachHay.net trân trọng giới thiệu đến bạn đọc truyện 18+ Út Lượm.

 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!