Twilight Series Tập 3: Nhật Thực
Twilight Series Tập 3: Nhật Thực

Twilight Series Tập 3: Nhật Thực

Tác giả: Stephenie Meyer
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
27 Số chương 4032 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nhật thực” là tập truyện thứ ba trong bộ truyện “Chạng vạng” dài 4 tập của nhà văn Stephenie Meyer. Tiếp tục câu chuyện là những diễn biến mới trong mối quan hệ tình cảm giữa Bella và Edward cùng với những nguy hiểm mà họ gặp phải trong thế giới ma cà rồng.

Lúc này, báo chí khắp nơi rộ lên một tin tức rằng ở Seattle đang xuất hiện hàng loạt những vụ giết người bí ẩn. Theo suy đoán của Edward, có thể những vụ án đó do một tên mà cà rồng không kiểm soát được cơn khát máu gây ra. Tuy rất lo cho sự an toàn của Bella, anh vẫn đồng ý cho cô đi gặp Jacob Black – cậu bạn người sói của mình.

Tình cảm của họ có diễn biến tốt khi vài ngày sau đó, anh ngỏ lời cầu hôn Bella và mặc dù chưa chuẩn bị tinh thần để kết hôn, cô vẫn đồng ý. Nhờ sự tiên tri của em gái Alice, Bella và gia đình Cullen tìm được nguyên nhân gây ra những vụ giết người bí ẩn ở Seattle. Không ngoài suy đoán của Edward, thủ phạm là một đội quân ma cà rồng, dưới sự điều khiển của Victoria nhắm vào một người, không ai khác chính là cô.

Để kịp thời ngăn chặn điều đó, gia đình Cullen đã hợp tác với nhóm người sói của Jacob Black. Sẽ có một cuộc chiến ác liệt diễn ra, cũng là lúc Bella rơi vào tình thế khó xử khi tình cảm của Edward và Jacob đều dành cho mình…

DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu cuốn sách thứ 3 trong series Chạng Vạng: Nhật Thực!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!