Twilight Series Tập 2: Trăng Non
Twilight Series Tập 2: Trăng Non

Twilight Series Tập 2: Trăng Non

Tác giả: Stephenie Meyer
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 3756 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tiếp nối sự thành công của Tập 1 – “Chạng vạng”, Stephenie Meyer tiếp tục cho ra mắt Tập 2 – “Trăng non”. Không giống như cuốn trước - nói về chuyện tình lãng mạn giữa Bella và Edward, cuốn này mô tả sự mất mát đích thực trong tình yêu giữa hai người. Bella yêu Edward, đó là điều ai cũng phải công nhận.

Anh quan trọng hơn cả mạng sống của cô, thậm chí cô còn muốn trở thành một ma ca rồng chỉ để được ở bên anh mãi mãi. Thế nhưng, việc yêu một ma cà rồng khó hơn cô nghĩ, khi tính mạng của cô bị đe dọa bởi lũ ma cà rồng xấu xa khác hay ngay cả chính người thân của anh…

Edward đã có một quyết định dứt khoát, rằng nói với Bella rằng cậu không còn yêu cô nữa, chỉ để bảo đảm tính mạng của cô khỏi thế giới ma cà rồng. Nhưng cô không hề hay biết điều đó, cô tìm đến Jacob Black – một người bạn cũ đồng thời là một người sói, để vơi đi nỗi đau.

Cô nhận ra có thể tạo ra ảo giác về giọng nói của Edward bằng cách đặt mình vào những tình huống nguy hiểm. Thật điên rồ khi cô bắt đào lao vào những hành động liều mạng như lái xe máy, nhảy từ đỉnh núi xuống,… chỉ để tạo ra ảo giác về Edward.

Những hành động liều mạng đó khiến nữ tiên tri Alice, em gái của Edward nhầm tưởng rằng Bella đã chết. Khi nghe em gái thuật lại, Edward vô cùng suy sụp và tìm cách kết liễu bản thân mình, vì vốn dĩ trái tim anh cũng chết khi thế giới không còn Bella…

Bella có kịp thời ngăn chặn hành động của Edward? Hay chính những hiểu lầm đó khiến họ vĩnh viễn không còn được gặp nhau? Hãy đón đọc tại DocSachHay.net nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!