Twilight Series Tập 1: Chạng Vạng
Twilight Series Tập 1: Chạng Vạng

Twilight Series Tập 1: Chạng Vạng

Tác giả: Stephenie Meyer
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 3781 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau cái tên “Harry Potter”, “Chạng vạng” là cái tên đã khuấy đảo độc giả trên toàn thế giới. Đây là bộ tiểu thuyết lãng mạn dài 4 tập về ma cà rồng của nhà văn Stephenie Meyer.

Stephenie Meyer là một nhà văn nữ người Mỹ, tên tuổi của cô trở nên nổi tiếng ngay sau khi “Chạng vạng” ra đời. Cuốn sách đã đẩy “Harry Potter” ra khỏi vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng best-seller của thời báo New York Times với 40 triệu bản được tiêu thụ trên khắp thế giới.

“Chạng vạng” cũng chính là tên tập 1 của bộ truyện này. Cuốn sách xoay quanh chuyện tình của Bella và Edward. Bella – một cô gái bình thường, sống nội tâm, khép kín, chẳng có gì nổi bật hơn sở hữu một mùi hương thảo mộc “chết người”.

Còn Edward – anh là một chàng trai quyến rũ với vẻ ngoài điển trai, giàu có,thông minh và sống trong một gia đình ai cũng hoàn hảo như mình. Riêng chỉ có một bí mật anh không muốn chia sẻ với bất kì ai ngoại trừ Bella, điều mà anh luôn dằn vặt khi bắt đầu tình yêu với Bella, rằng anh là một ma cà rồng! Thế nhưng, hạnh phúc chưa được bao lâu, nguy hiểm bắt đầu ập đến.

Một nhóm ma cà rồng săn người, gồm James, đe dọa sẽ săn đuổi Bella. Gia đình Cullen đã chia tách Bella và Edward nhằm đánh lạc hướng bọn họ. Thế nhưng, James lại buộc cô phải ra mặt khi bắt giữ mẹ của cô…

Bella sẽ đối mặt với tình huống nguy hiểm này như thế nào? Liệu gia đình Cullen và Edward có giải cứu được Bella trước khi tính mạng cô ấy bị đe dọa? Cùng DocSachHay.net đón đọc diễn biến Tập 1 – “Chạng vạng” để tìm lời giải nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!