Tướng Quân Sủng Phu
Tướng Quân Sủng Phu

Tướng Quân Sủng Phu

Tác giả: Ti Trúc Vô Âm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
52 Số chương 4890 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tướng Quân Sủng Phu

“Tướng Quân Sủng Phu” của tác giả Ti Trúc Vô Âm là bộ truyện cổ trang viết về mối tình giữa một tướng quân cao thượng và một vị đại phu tài giỏi.

Bạch Nhất vốn chỉ là một đại phu bình thường, có cuộc sống đơn giản, bình dị nơi sơn thôn. Trong một lần lên núi tìm thảo dược, lúc chuẩn bị ra về thì trời lại mưa lớn, y chỉ đành tìm một sơn động nhỏ vào trú. Ngay khi cơn mưa lớn trút xuống thì y cũng đã vào được sơn động. Ai ngờ, y bước vào, còn chưa kịp làm gì thì đã có một người lạnh lẽo chĩa kiếm vào người y, chỉ cần y cử động nhẹ là lập tức mất mạng. Dường như, người đó cũng đang trú mưa ở sơn động. Cũng may, ngay sau khi giải thích, y cũng được ở lại trú mưa.

Khi Bạch Nhất đốt lửa, y mới biết người ở gần mình bị thương vô cùng nặng lại còn trúng độc. Ở trong hang động lãnh lẽo này, chịu đựng được đến hiện tại như vậy đích thực là một kỳ tích. Bạch Nhất dù không phải một danh y nổi tiếng gì nhưng ít nhất vẫn là một đại phu, gặp người nguy kịch không cứu là không đúng với đạo đức của nghề.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!