Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông
Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông

Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông

Tác giả: Ôn Thụy An
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 2860 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông

Bằng lối viết ấn tượng, cách gây dựng hình tượng nhân vật mạnh mẽ, sâu sắc, “Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông” sẽ đem đến cho người đọc một câu chuyện kiếm hiệp vô cùng sinh động và hấp dẫn.

Trong truyện, Lãnh Huyết là một con người đã trải sự đời. Hắn đã từng làm rất nhiều thứ, đã am hiểu gần như tất cả cuộc đời này. Hắn từng làm quan mà thất tỉnh tuần phủ nhìn thấy cũng phải cúi lạy. Hắn từng giết người cùng từng cứu người. Hắn là một trong bốn trợ thủ đắc lực nhất của người mà hắn sùng kình nhất.  Hắn làm được nhiều chuyện  mà cho đến hiện tại, tất cả mọi thủ hạ của hắn đều phải bội phục. Mọi hành sự của hắn đều rất cẩn thận và chính xác. Ngoài hắn ra, tứ đại danh bộ chấn Quang Đông còn có Thiết Thủ, Vô Tình, Truy Mệnh.

Câu chuyện xoay quanh những nhân vật lừng lẫy trong giới giang hồ. Họ đều là những con người có bản lĩnh, mạnh mẽ và khác biệt. Những màn thi triển võ công, so tài đầy căng thẳng quyết liệt cũng khiến cho “Tứ Đại Danh Bộ Chấn Quang Đông” trở nên thu hút và hấp dẫn người đọc hơn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!