Trùng Sinh Chi Phúc
Trùng Sinh Chi Phúc

Trùng Sinh Chi Phúc

Tác giả: Luna Huang
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
118 Số chương 9829 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Trùng Sinh Chi Phúc” là truyện ngôn tình thuộc thể loại trọng sinh, cổ đại. Cốt truyện viết về cuộc sống trải đầy biến cố của cô gái Niên Khai Điềm.

Niên Khai Điềm, cái tên của cô thật mang đầy sự hạnh phúc và vui vẻ. Nhưng đối ngược với cái tên ấy, ông trời lại cho cô một cuộc sống thực sự đáng sợ. Lúc đầu, cô cũng có một gia đình hạnh phúc, nhận được tình yêu thương của phụ mẫu. Tuy nhiên, tình yêu thương đó đột ngột kết thúc khi cha cô cùng đoàn tiêu sư bị giết hại. Khi ấy, mọi thứ đều rơi vào khung cảnh hỗn loạn. Cũng bắt đầu từ đây, câu chuyện bi kịch của nàng bắt đầu. Đệ đệ nàng và mẫu thân cũng đột nhiên qua đời. Nha hoàn thân thiết của nàng chịu một cái chết thảm thương không rõ nguyên do. Trước ngày hôn lễ của nàng, vị sư huynh yêu quý cũng là vị hôn phu của nàng thì lại biến mất. Con người mà nàng không hề có một chút tình cảm nào lại nảy sinh mối quan hệ bất chính với nàng. Có quá nhiều chuyện xảy ra mà nàng không hiểu rõ được bất cứ chuyện gì. Đến cuối cùng, nàng cũng chết đi một cách kỳ lạ.

Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ chỉ khép lại ở đây nhưng may mắn đã đến với nàng. Nàng được trùng sinh, quay trở lại thời gian trước khi mọi bi kịch chưa xảy ra. Bởi vậy, nàng nhất định sẽ điều tra, tìm hiểu thật rõ những chân tướng của những sự việc kia.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!