Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị
Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Tác giả: Ngã Ý Như Đao
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1085 Số chương 32345 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nói đến tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Quốc thì không thể không nhắc đến cuốn sách “Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị” của nhà văn Thập Lý Kiếm Thần.

Với cốt truyện khá độc đáo cùng cách hành văn hấp dẫn, cuốn sách Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị đã chinh phục biết bao độc giả đam mê thể loại này.

Tu chân lúc này có tất cả là 8 đại cảnh giới, bao gồm: Luyện Khí, Tiên Thiên, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Phản Hư, Hợp Đạo, Độ Kiếp, Phi Thăng.

Nếu vượt qua tất cả các ải thì mới có cơ hội phi thăng. Nhân vật chính là Diệp Trần khi đó chỉ mới 18 tuổi đã bị một kẻ nào đó mưu sát, dưỡng mẫu của hắn cũng phải chịu liên lụy và nhận cái chết thảm.

Mối thù đó hắn luôn ghi hận trong lòng, chờ một ngày tu thành chính quả để có thể trả thù những thế lực cuồng ác kia. Mong muốn cuối cùng cũng thành, thế nhưng sau khi giải quyết xong những nỗi ân oan của mình thì Diệp Trần lại bị những thế lực độc ác khác truy bắt đến nỗi bị dồn đến nước đường cùng ở đỉnh núi Everest. Thù cũng đã trả được rồi, vốn dĩ hắn còn lưu luyến điều chi.

Vì vậy, hắn quyết đỉnh nhảy từ đỉnh núi xuống để tự vẫn còn hơn giao nộp thân mình cho những thế lực đang bao vây hung hãn. Thế nhưng hắn không hề biết rằng, hành động tự vẫn đó đã vô tình đưa hắn xuyên không đến một cảnh giới khác – Tu Chân Giới tại thời điểm tám trăm năm sau.

Lúc này, hắn không còn là Diệp Trần mà sống trong hình hài của một đại tu sĩ Độ Kiếp kỳ. Từ đây, những biến cố mới bắt đầu ập đến…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!