Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long
Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long

Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long

Tác giả: Tứ Hỉ Thang Viên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
110 Số chương 6105 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long

Truyện Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long của tác giả Tứ Hỉ Thang Viên thuộc thể loại đam mỹ. Đây là câu chuyện tiểu thuyết hay về một vị long quân bị đâm một kiếm hồn phi phách tán khó khăn lắm mới được sống lại, kết quả lại một lần nữa gặp phải kẻ thù giết mình tại mạt thế. Tóm lại, tiểu công cuối cùng lột bỏ tầng da dày giả dối cặn bã.

Điểm mình thích nhất là công của chúng ta có 2 nhân cách, sáng và đêm. Buổi sáng thì chính trực dịu dàng đảm đang, đúng là thiên thần. Buối đêm thì hắc ám ma mị, bá đạo quỷ súc công. Điểm chung là cả 2 nhân cách đều có dục vọng độc chiếm mạnh với Ân Quyết, sinh lý tốt và siêu mạnh. Thực ra Long Sùng Vũ mạnh như thế nào thì truyện cũng không đề cập nhiều. Sức mạnh của Ân Quyết được miêu tả kĩ hơn.

Điểm đặc sắc nhất là các mối tình trong truyện, tình yêu da diết và mãnh liệt của Ân Quyết và Long Sùng Vũ. Mỗi lần anh Long nói lời tâm tình hay ăn năn là mình cũng tan chảy theo luôn ý. 2 couple phụ là sư phụ aka Long Quân tiền nhiệm aka Ân Thiển x ma tộc Trầm Dung Giản và thỏ tinh Đồ Tử x Sói tinh Lang Bảo Bảo. Cặp đầu cũng tổn thương rồi tạ lỗi nhưng kết cục bi thảm hơn, cặp sau thì ngọt ngào nhưng phiên ngoại thì Lang Bảo Bảo mới hoá hình người.Thực sự muốn đọc thêm phiên ngoại về Ân Thiển và Dung Giản muốn ngược chết tra công Dung Giản, muốn thấy thằng mất dạy này đau khổ quằn quại cơ. Cũng muốn đọc về khoảng thời gian hạnh phúc của 2 người này, quá trình trưởng thành của Ân Quyết và hơn nữa là khoảng thời gian trao đổi thư từ, yêu xa của Ân Quyết và Long Sùng Vũ. Không biết khi không nhìn được mặt nhau, cảm xúc của anh Long như thế nào

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!