Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cú
Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cú

Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cú

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
56 Số chương 4977 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cũ

“Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cú” là một câu chuyện đam mỹ trọng sinh vô cùng ấm áp và ngọt ngào. Chuyện kể về một tiểu công sau khi trọng sinh đã giữ chặt định mệnh thực sự của đời mình.

Hiên Viên Hãn Thừa là Hoàng đế, là thiên tử của một nước, giai nhân bên cạnh có vô số. Thế rồi, vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 25 của mình, hắn bất ngờ bị ám sát. Các phi tần, thị hầu bên cạnh ai ai cũng đều hoảng sợ, lo cho riêng bản thân mình. Và người duy nhất dùng thân mình cứu hắn lại là một người mang khuôn mặt xa lạ, hắn chưa từng nhớ bao giờ. Trong cả dàn hậu cung của hắn, người cứu mạng hắn lại là người lu mờ, ít được quan tâm nhất.

Lần đầu tiên nhìn kỹ được gương mặt đó dường như cũng là lần cuối cùng. Hắn nhìn y từ từ mất đi mạng sống dùng để thay thế cho mạng hắn mới biết đâu mới là chân tình thực sự. Thế nhưng, chính lúc hắn nhận ra điều đó thì y lại rời xa hắn mãi mãi. Sau khi y ra đi, hắn ngày đêm thương nhớ, ngày đêm nhớ lại dáng vẻ của y rồi ước nguyện một ngày có thể gặp lại y. Và rồi, rất may mắn, hắn đã được ông trời thương xót cho trọng sinh quay trở về thời điểm ngày xưa. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!