Trọn Kiếp Yêu
Trọn Kiếp Yêu

Trọn Kiếp Yêu

Tác giả: Huyền Mặc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
66 Số chương 4765 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trọn Kiếp Yêu

“Trọn Kiếp Yêu” lấy bối cảnh hắc bang để kể về một câu chuyện tình sâu sắc, chân thành. Tại thế giới đen tối, nhơ nhớp có thể vùi lấp tất cả những gì tươi đẹp nhất ấy, tình yêu của Hoa Thiệu Đình và Bùi Hoan chính là một bông hoa xinh đẹp, rực rỡ nhất.

Nhắc đến Hoa Thiệu Đình, con người ta không khỏi kính cẩn, lo sợ nghĩ đến một ông trùm hắc đạo máu lạnh, người đứng đầu Kính Lan Hội. Thế nhưng, số phận trớ trêu lại đem thuốc trở thành người bạn tri kỉ của anh. Anh bị mắc bệnh bẩm sinh nên điều đó càng khiến anh cẩn thận xa cách mà tàn nhẫn vô tình với người khác. Chỉ có duy nhất một người có thể khiến anh an tâm ở bên cạnh đó chính là Bùi Hoan – cô gái mà anh dành cả đời để yêu thương, che chở.

Bùi Hoan sinh ra trong một gia tộc hắc đạo. Cuộc sống của cô từ nhỏ đến lớn so với những người khác có thể nói là bình yên, êm ấm hơn rất nhiều. Bởi bên cạnh cô có Hoa Thiệu Đình. Cô yêu anh bằng một thứ tình cảm chân thành và nồng nhiệt nhất. Thế nhưng cả hai lại cùng nhau chìm trong hạnh phúc tình yêu mà đâu hay biết rằng, biến cố kinh hoàng đang ở phía trước trực chờ ập đến bất cứ lúc nào…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!