Trở Về Năm 1981
Trở Về Năm 1981

Trở Về Năm 1981

Tác giả: Tú Cẩm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
69 Số chương 6276 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Khó có thể dùng một từ nào để diễn tả được cái hay mà tác phẩm “Trở Về Năm 1981” của nhà văn Tú Cẩm mang lại.

Với một cốt truyện độc đáo cùng tuyến nhân vật giàu chiều sâu nội tâm, “Trở Về Năm 1981” dẫn dắt người đọc đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác khi chỉ vừa lật mở những trang sách đầu tiên.

Câu chuyện bắt đầu với chàng trai mang tên Kim Minh Viễn. Hắn ta là một sát nhân hàng loạt, thế nhưng ẩn sau hình hài của một tên sát thủ khát máu ấy lại là một cậu bé có quá khứ vô cùng bất hạnh.

Ngay từ khi còn nhỏ, hắn ta đã phải chịu cảnh mồ côi cha mẹ, bị mợ bán đi làm con nuôi thế rồi cũng bị cha mẹ nuôi vứt bỏ. Hắn từ đó lớn lên trong trại trẻ mồ hôi, sau này trưởng thành quyết tâm lập nghiệp. Khi hắn ta có sự nghiệp, có địa vị thì lại bị cô gái hắn đem lòng thương yêu quay lưng tráo trở. Tưởng chừng như sau bao tháng ngày bất hạnh, hắn cuối cùng sẽ được êm ấm thế rồi bao biến cố bất ngờ ập đến, hại hắn phải trở thành một tên hung thủ cuồng sát, nhận bản án tử hình đầy cay nghiệt.

Hoàn cảnh đáng thương của Minh Viễn đã lọt vào mắt của Chương lão nhân trên thiên đình. Ông biết được Minh Viễn là đầu thai của một vị thần trên tiên giới, vì vậy để cứu rỗi cho cuộc đời của hắn, Chương lão nhân đã cử Chung Tuệ Tuệ - đệ tử của mình quay trở về năm 1981 để thay đổi số phận của Minh Viễn.

Nhờ sự can thiệp của Tuệ Tuệ, cậu bé Minh Viễn ba tuổi ngày đó cuối cùng cũng có một mái ấm với vòng tay yêu thương của cả cha lẫn mẹ, và tất nhiên, cuộc đời của hắn hoàn toàn rẽ sang một lối khác. Thế nhưng, khi Minh Viễn đã thoát khỏi những đau khổ, bất hạnh thì biết được tin Tuệ Tuệ đã bị giết trong một vụ tai nạn giao thông được sắp đặt sẵn.

Đối với hắn, Tuệ Tuệ là cô gái mang đến cho hắn những thứ cảm xúc đặc biệt, không hẳn là tình thân mà còn hơn thế nữa, vì vậy hắn vô cùng đau khổ và quyết tâm tìm cho bằng được tên thủ phạm tàn nhẫn. Thế nhưng, hắn không hề biết việc làm này lại gây nên một thảm cảnh kinh hoàng khác cho cuộc đời của hắn…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!