Trâm 3: Tình Lang Hờ
Trâm 3: Tình Lang Hờ

Trâm 3: Tình Lang Hờ

Tác giả: Châu Văn Văn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 3238 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Trâm 3 – Tình Lang Hờ” nối tiếp bộ truyện nổi tiếng mang tựa đề “Trâm” của tác giả Châu Văn Văn. Vẫn là những câu chuyện, những bí ẩn ly kì đằng sau những vụ án, Trâm 3 chắc chắn sẽ không làm bạn đọc thất vọng với nội dung hấp dẫn.

Cốt truyện tiếp tục khi “Trâm 3” mở đầu với giấc mơ đau thương về gia đình của chính cô. Bởi có lẽ, đó chính là một chấp niệm không thể quên của cô, là một quá khứ đáng sợ với cô. Chính cái ngày kinh hoàng ấy đã khiến cuộc đời của cô biến dạng hoàn toàn. Nửa năm nay, cô lênh đênh trôi dạt ở khắp mọi nơi, mãi mới có cơ hội được trở về đất Thục, quê hương với những ký ức ngọt ngào giờ đã trở thành nắm tro tàn. 

Trong những ngày tháng ấy, cô vẫn không ngừng suy nghĩ về những khả năng có thể xảy ra, song tất cả đều vô nghĩa. Cách duy nhất đối với cô là quay lại hiện trường và xem xét lại tất cả. Đan xen với những vụ án, những cảnh giết nhau mưu hại vô cùng nguy hiểm, bạn đọc vẫn có thể thấy được những yếu tố ngọt ngào, lãng mạn làm câu chuyện trở nên ý nghĩa và thú vị hơn nhiều phần.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!