Tra Công Trọng Sinh Sổ Tay
Tra Công Trọng Sinh Sổ Tay

Tra Công Trọng Sinh Sổ Tay

Tác giả: Mạc Như Quy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
70 Số chương 5173 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tra Công Trọng Sinh Sổ Tay

“Tra Công Trọng Sinh Sổ Tay” kể về câu chuyện tình cảm giữa hai nhân vật Diệp Lăng và Trang Húc Nhiên. So với những tác phẩm đam mỹ khác, câu chuyện của Mạc Như Quy ghi dấu ấn khá chân thực, gần gũi và vô cùng hấp dẫn trong lòng độc giả.

Nhân vật chính Diệp Lăng vốn xuất thân từ nông thôn, gia cảnh nghèo khó nhưng tướng mạo cùng tư chất lại xuất chúng hơn người. Tuy nhiên, vì cuộc sống quá nghèo khổ, ước mơ lại quá xa vời, hắn đã chọn con đường tắt cho mình. Mặc dù con đường đó đối với hắn vô cùng nguy hiểm, tồn tại những biến cố không thể lường trước được nhưng vì đồng tiền, hắn vẫn phải đánh đổi cuộc sống trước đó của mình. 

Nhận được sự giới thiệu của người khác, Diệp Lăng và Trang Húc Nhiên từ không quen biết, từ gia thế một trời một vực lại có thể trở thành người yêu của nhau. Diệp Lăng ban đầu vốn không nghĩ kế hoạch của mình lại có thể thay đổi chóng mặt như vậy. Nhưng danh vọng và tiền bạc mà người kia có thể cho hắn là vô cùng lớn.

Ngày hắn đạt được mục đích của mình, hắn liền muốn chia tay Trang Húc Nhiên. Có điều, chia tay lại không hề dễ dàng như khi hai người đến với nhau… Hắn cuối cùng lại vì chính những tham vọng của mình mà đánh mất đi tính mang cả đời. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!