Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng
Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng

Tác giả: Tony Buổi Sáng
Đánh giá: 4/5 từ 12 lượt. Đánh giá của bạn?
62 Số chương 40222 Lượt đọc 93 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trên đường băng là cuốn sách truyền cảm hứng nổi xuất sắc của tác giả có bút danh Tony Buổi Sáng, một tác giả rất kín tiếng, bí ẩn khiến cư dân mạng và cánh báo chí rất tò mò. 

Cuốn sách Trên đường băng hướng tới đối tượng là độc giả trẻ, là tập hợp những câu chuyện được đăng tải trên fanpage facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng nội dung được tác giả chọn lọc một cách có chủ đích, khác hoàn toàn với loại tản văn thông thường. 

Sách Trên đường băng được yêu thích ra sao?

Sách Trên đường băng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ độc giả, từ khi ra đời năm 2015 đã được tái bản nhiều lần với hơn 200.000 bản in được phát hành, là cuốn sách nằm trong top bestseller được độc giả bình chọn, tức sách bán chạy nhất trong năm 2018, 2019. 

Nhằm hướng dẫn kỹ năng, trang bị hành trang kiến thức cũng như cổ vũ khích lệ tinh thần người trẻ, cuốn sách Trên đường băng được chia làm 3 phần: chuẩn bị hành trang, trong phòng chờ máy bay và lên máy bay, tương ứng quá trình mà người trẻ phải trải qua trước khi chạy đà cất trên đường băng của cuộc đời, hòa mình vào thế giới bao la rộng lớn. Với giọng văn hài hước, lôi cuốn cùng ngôn từ mộc mạc gần gũi, tác phẩm cũng đề cấp đến nhiều vấn đề mà hầu hết các bẹn trẻ gặp phải ở giai đoạn đang trưởng thành như chuyện chi tiêu, cách kiếm thêm tiền, cách học, cách đối nhân xử thế, lựa chon cho tương lai,... 

“... Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán 

Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán…. 

Trên đường băng sân bay mỗi đời người 

Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh”. 

Trên đường băng là cuốn sách tinh tế, hài hước

Đọc sách của Tony Buổi Sáng ta nhận thấy được cái tâm trong sáng của tác giả, với thái độ của một người đi trước từng trải, kinh nghiệm và kiến thức dày dặn, Tony Trên đường băng đem đến cho độc giả sự tinh tế trong câu chuyện, đầy hài hước và sinh động trong cách đặt vấn đề và đặc biệt câu chuyện ấy rất thiết thực, đi sâu, đánh đúng vào tâm lý người đọc. 

Tác giả muốn truyền tải cho độc giả kiến thức, cách đối phó với tình huống khó khăn trong cuộc sống, cách sống hào sảng tình cảm và văn minh, nhất là thái độ tích cực đối với sự học - điều quyết định cho bước phát triển của tất cả. 

Một cuốn sách để bạn học hỏi, để cùng suy ngẫm nhất là người trẻ nên ít nhất đọc nó một lần trong đời đên nhận ra thay đổi bản thân tích cực hơn chưa bao giờ là muộn. Nếu bạn là bậc phụ huynh thì cuốn sách lại trang bị cho bạn hiểu biết và cách nhìn nhận về con em mình tốt hơn cũng như cách giáo dục, cách yêu thương khoa học nhất. 

Nếu bạn chưa biết tác giả Tony Buổi Sáng là ai, hay luôn đặt những câu hỏi đại loại như Tony Buổi Sáng là ai vậy,... Mời bạn đọc sách Trên đường băng, ebook Tony Buổi Sáng tại website DocSachHay.net để hiểu thêm những thông điệp mà Tony Buổi Sáng muốn truyền tải. Chúc bạn đọc sách vui vẻ ! 

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!