Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu!
Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu!

Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu!

Tác giả: Niếp Niếp
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
183 Số chương 7138 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cô là đại tiểu thư tập đoàn Hoắc thị, một tập đoàn vững mạnh hàng đầu thế giới. Không giống như những tiểu thư con nhà giàu thích khoe khoang khác, thân phận của cô được giữ bí mật một cách tuyệt đối. Một phần là để bảo đảm sự an toàn cho cô khỏi những kẻ thù của Hoắc thị, một phần cũng tránh được những rắc rối không nên có.

Trong một lần đi dự sinh nhật của bạn ở hộp đêm, cô vô tình gặp được một trai bao bị sốt cao. Thấy vậy, cô liền mang anh ta đến bệnh viện và chăm sóc cho anh. Sau đó, khi biết được hoàn cảnh công việc của anh, cô đã nhận “bao nuôi” anh, có một cuộc sống vui vẻ cùng anh trong một thời gian. 

Thế nhưng, đến cuối cùng, cô đã bị lừa bởi lớp vỏ bọc hoàn hảo của anh. Ánh mắt từng biết nói, biết cười, chứa đựng cả thế giới trong đó cho đến hiện tại lại lạnh lẽo, vô tình đến đáng sợ. Tiểu Bạch của cô, Tử Mặc của cô lại chính là Tư Cảnh Hàn, người đàn ông đứng đầu Tư thị luôn đối đầu với gia đình cô. Hắn bước vào cuộc sống của cô thật dễ dàng, lấy đi trái tim của cô cũng thật dễ dàng và sau đó, đưa cô vào bi kịch đau khổ cũng thật dễ dàng. Đáng ra cô không nên yêu hắn, không nên dành tình cảm cho hắn để rồi bây giờ lại trở thành món đồ chơi bị hắn điều khiển.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!