Tống Hồ Nhập Lang Khẩu
Tống Hồ Nhập Lang Khẩu

Tống Hồ Nhập Lang Khẩu

Tác giả: Thiên Nham
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
44 Số chương 4504 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tống Hồ Nhập Lang Khẩu

“Tống Hồ Nhập Lang Khẩu” là câu chuyện tình cảm hài hước, thú vị giữa một tiểu hồ ly đáng yêu và một đại sắc lang bá đạo. Hai người ban đầu vốn là kẻ thù không đội trời chung nhưng định mệnh lại sắp đặt họ gắn chặt với nhau bằng một sợi dây tình duyên.

Hồ tộc và Lang tộc từ lâu đã đối nghịch, xích mích với nhau. Ngày đại chiến giữa hai bộ tộc cuối cùng cùng xảy ra như dự đoán. Kim Cát, thân là tiểu vương tử của Hồ Tộc nhưng lại không được tham gia chiến trận. Bởi vậy, y đã trốn ra ngoài, quyết định đi ám sát Lang Vương để mang chiến công trở về cho Hồ tộc. Chỉ cần người đứng đầu của Lang tộc mất, chiến thắng chắc chắn sẽ thuộc về Hồ tộc. Vậy là, trong đêm đen tối đáng sợ, Kim Cát đã một thân một mình lẻn vào đại bản doanh của Lang tộc. Nhưng mọi chuyện đâu thể nằm trong dự đoán của một mình y…

Kim Cát trước đó khí thế hùng hồn, ý chí ám sát Lang Vương mạnh mẽ bao nhiêu thì sau đó lại phải hoang mang, lo sợ bấy nhiêu. Y không biết vì lý do gì mà y đi ám sát không những không thành công lại còn bị tên sắc lang nào đó “ám sát” lại. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!