Tôi Vô Tội
Tôi Vô Tội

Tôi Vô Tội

Tác giả: Agatha Christie
Đánh giá: 4.5/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
26 Số chương 3221 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Những ai đam mê tiểu thuyết trinh thám ắt hẳn không thể không biết đến cái tên Agatha Christie, nữ nhà văn nổi tiếng người Anh chuyên viết về thể loại trinh thám và lãng mạn. Bà được mệnh danh là “Nữ Hoàng Trinh Thám” vì đã cho ra mắt trên dưới 80 tiểu thuyết trinh thám làm mưa làm gió các diễn đàn. Những tác phẩm đó liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng trong và ngoài nước, vì vậy Sách kỷ lục Guiness đã phong bà là nhà văn có tác phẩm trinh thám bán chạy nhất mọi thời đại.

Khoảng 1 tỷ bản in bằng tiếng Anh và một tỷ bản in bằng 103 ngôn ngữ khác của những tác phẩm của bà đã được tiêu thụ. Có thể kể đến những tác phẩm trinh thám xuất sắc đã làm nên tên tuổi của bà như “Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông”, “Án Mạng Trên Sông Nile”,...

“Tôi Vô Tội” cũng là một trong số đó. Cuốn sách kể về Elinor - một phụ nữ trẻ xinh đẹp và dung mạo hiền hòa, thanh tú. Không ai nghĩ rằng cô lại chính là nghi phạm cho một vụ giết người vào ngày hai bảy tháng bảy, liệu có uẩn khúc gì đằng sau đó hay không?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!