Toàn Tức Võng Du Chi Khổ Lực
Toàn Tức Võng Du Chi Khổ Lực

Toàn Tức Võng Du Chi Khổ Lực

Tác giả: Tô Du Bính
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
171 Số chương 8718 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nhân vật thụ trong câu chuyện Toàn Tức Võng Du Chi Khổ Lực tên thật là Quan Miên, ID trong game là Mộng Xuân Bất Tỉnh với công việc ngoài đời là cao cấp phân tích sư.

Còn bên công có tên thật là Bạch Anh Tước, ID trong game là Đen Sẫm Đại Công, có công việc ngoài đời là ông chủ của tập đoàn mạnh nhất Trung Quốc.

Sau khi ra tù, Quan Miên kiếm 1 phần công tác vừa nhẹ, vừa khỏe, vừa ko cần tiếp xúc nhiều với xã hội, đó là làm cu li cho game hay có cái tên khác là NP, hiểu 1 cách đơn giản hơn là… trạch nam.

Bên cạnh công việc, Quan Miên cũng tham gia vào trò chơi đó. Thế là vào 1 ngày đẹp trời, vào 1 lần “lỡ bước”, Quan Miên đã gặp được tiểu công của chúng ta. Bạn Anh Tước cũng là BOSS trong game, là 1 thần kì, huyền thoại, nghe tên ảnh ta cứ như nghe sấm bên tai.

Chuyện cũng ko đơn giản như bên ngoài của nó, tại sao Quan Miên lại phải vào tù? Tại sao cậu ấy lại phải tìm 1 công việc hạn chế tiếp xúc với xã hội bên ngoài, trong khi đó cậu ấy lại là 1 phân tích sư cao cấp? Và còn Bạch Anh Tước? Công ty của Bạch Anh Tước có đơn giản là 1 công ty? Nó là chỗ dựa cho thứ gì? Và thứ đó có liên quan đến nguyên nhân vì sao Quan Miên phải vào tù hay ko? 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!