Tiên Vốn Thuần Lương
Tiên Vốn Thuần Lương

Tiên Vốn Thuần Lương

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
725 Số chương 21045 Lượt đọc 55 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tiên Vốn Thuần Lương

Kim Phi Dao từ khi sinh ra đã không cha không mẹ, được cưu mang tại một gia tộc tu tiên. Năm mười hai, mười ba tuổi, nàng nhập ngoại môn và trở thành nữ đệ tử tu thể duy nhất của cả ngoại môn và nội môn. Điều này khiến những người trong môn phái không ai là không biết đến nàng.

Tuy mang danh là đệ tử ngoại môn nhưng cách “tu luyện” của môn phái này lại có phần bất bình thường. Cụ thể hơn, Kim Phi Dao được giao cho những trọng trách không liên quan gì đến tu luyện. Với bản tính khôn ngoan, ngay từ khi gia nhập môn phái, nàng đã chọn cho mình công việc nuôi linh dương - một công việc khá nhẹ nhàng. Mỗi ngày, nàng chỉ cần dẫn chúng lên núi để ăn cỏ dại, xong xuôi rồi lại dẫn về. Sữa linh dương được đồn đại rằng uống vào sẽ cường tráng thân thể nên được nhiều vị chân nhân rất ưa chuộng.

Chuyện bắt đầu kể từ khi Kim Phi Dao được giao cho trọng trách mỗi ngày phải giao cho Vân Phong chân nhân một thùng sữa linh dương. Nếu đó là một vị tiên tử xinh đẹp thì hẳn nhiên nàng sẽ không hề phàn nàn, nhưng đây lại là một lão già xấu xa vô liêm sỉ, trong lòng nàng dấy lên vài phần khó chịu...

Quả thật, lão già này có một ý đồ không hề trong sáng!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!