Tiên Ngục
Tiên Ngục

Tiên Ngục

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1736 Số chương 20419 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tiên Ngục

“Tiên Ngục” mặc dù không phải là một trong những bộ truyện thuộc thể loại tiên hiệp nổi tiếng nhất của tác giả Chử Tửu Luận Già Phê, nhưng với nội dung mới lạ cùng những tình tiết hấp dẫn đã thu hút không ít đọc giả theo dõi và yêu thích.

Truyện kể về nhân vật chính là một tiểu bộ khoái sinh sống an yên cùng người vợ tại một thị trấn nhỏ tên là Thải Thạch trấn, nơi mà dân số chưa đến 3000 người. Hắn bây giờ ngày chào đón đứa con đầu lòng của mình càng cận kề, thế nên vừa kết thúc công việc và trở về để chúc mừng sinh nhật vợ. Nhưng vừa bước vào cửa, bầu trời đột nhiên tối sầm rồi lại đột nhiên sáng bừng với một màu đỏ tươi chói lóa. Chưa hiểu chuyện gì xảy, chỉ sau vài canh giờ, mọi thứ đã biến mất!

Lúc thức dậy, hắn nhận ra mình đang ở một đáy sơn cốc, loay hoay một lúc, hắn cũng nhận ra mình đã chết và hóa kiếp vào một thành viên trực hệ của một gia đình tu tiên – Tô Triệt. Nhưng may mắn thay, lúc xuyên không hắn lại được ban tặng một pháp bảo tiên ngục – thứ mà bất kì người tu chân nào cũng thèm muốn. Cũng từ đó, dựa trên thiên phú về tài năng cũng như sức mạnh của pháp báo, hắn bắt đầu con đường tu chân, lên đường tìm hiểu về cái trận tai nạn trong tiền kiếp kỳ quái kia, thế lực nào đã cưới đi người vợ cùng đứa con đáng thương của hắn.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!