Tiên Hồng Lộ
Tiên Hồng Lộ

Tiên Hồng Lộ

Tác giả: Khoái Xan Điếm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
888 Số chương 117463 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tiên Hồng Lộ

Nói về Dương Phàm, cuộc đời hắn kỳ thực là một câu chuyện khá dài. Từ nhỏ hắn đã là một thiên tài, thêm vào đó lại đầy đủ tố chất của người tu tiên. Nói thật ra, hắn hoàn toàn có thể cứ từng bước trở thành một nhân vật phong vân trong thiên địa, vạn người kính ngưỡng. Thế nhưng, con đường đi của Dương Phàm không giống người thường, hắn từ xưa vượt xa bạn bè cùng lứa, nhưng cũng trắc trở hơn những đứa trẻ cùng tuổi vô ưu vô tư rất nhiều. Từ nhỏ hắn đã biết cha hắn không biết vì sao mất tích, mà mẹ hắn lại là đột ngột chết đi, thiên tài bỗng chốc không còn nơi nương tựa, như chó nhà có tang, chuột chạy qua đường, đã thế lại còn biến thành phế vật bị người khinh ghét. Không cam nguyện từ bỏ, bằng đủ loại quyết tâm, Dương Phàm một lần nữa vực dậy, hắn kiên trì tu luyện, đi con đường không giống như xưa, nhưng lại thông thuận đến kỳ lạ.

Nguy hiểm, gian truân, kịch tính, đó là tất cả những từ có thể dùng để miêu tả hành trình biến cường đại của Dương Phàm. Hắn một đường đi lên, moi tìm ra những bí mật bị vùi lấp đã lâu, dạy dỗ những kẻ khinh thường hắn, tranh đấu với những kẻ địch mạnh hơn hắn gấp mấy lần nhưng chẳng hề chùn bước. Luận năng lực, hắn là một thiên tài, luận tâm tính, hắn là một kẻ quyết tâm đến quyết tuyệt, thích hợp nhất để trở thành một cường giả đứng đầu không ai ngoài hắn.

Công pháp tu luyện do cơ duyên , luyện hóa phân thân , một chính một tà uy chấn Ngư Dương .

Bí mật dần lộ rõ , bị kẻ thù giết chết mẫu thân truy sát , phụ thân phải dùng tính mạng của mình để cho hắn có một đường sinh cơ . Trốn chạy đến thế giới mà yêu tộc thống trị , hắn phải làm sao ?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!