Tiên Hà Phong Bạo
Tiên Hà Phong Bạo

Tiên Hà Phong Bạo

Tác giả: Khoái Xan Điếm
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1214 Số chương 34921 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tiên Hà Phong Bạo

Khoái Xan Điếm vốn dĩ không còn là một cái tên xa lạ đối với độc giả qua những tác phẩm tiên hiệp đặc sắc như “Vĩnh Hằng Chi Tâm”, “Vạn Cổ Chi Vương”,... Và lần này, tác giả lại tiếp tục cho ra mắt tiểu thuyết “Tiên Hà Phong Bạo” không để độc giả phải thất vọng.

“Tiên Hà Phong Bạo” kể về Từ Huyền, một chàng thanh niên sinh ra giữa cái hỗn độn của thời loạn thế. Hắn không có tư chất gì đặc biệt, thậm chí còn bị thiên hạ sỉ nhục, coi thường vì ngộ tính thấp kém. Tu vi của hắn chỉ đạt đến Luyện Thể phàm sĩ, trong xã hội này chỉ nằm ở mức tận đáy, không có tư cách để so sánh với những nhân tài lúc này đầy rẫy như lá mùa thu. 

Thế nhưng, đứng trước những lời miệt thị xem thường đó, Từ Huyền chưa bao giờ cảm thấy tủi nhục mà thối lui. Ngược lại, hắn càng cố gắng không ngừng nghỉ, dùng sự kiên trì của mình để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. May mắn thay, hắn gặp được một duyên kỳ ngộ khi sở hữu trí nhớ của một vị cường giả lẫy lừng ở kiếp trước. Vận dụng những cơ hội hiếm có, hắn bắt đầu một cuộc hành trình khẳng định bản thân mà không theo lối mòn của bất kỳ ai. Tuy nhiên, khi đã sở hữu năng lực tối thượng trong tay, hắn còn biết phân biệt đâu là thiện, đâu là ác?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!