Thủy Triều Đen
Thủy Triều Đen

Thủy Triều Đen

Tác giả: Andrew Gross
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
105 Số chương 7302 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thủy Triều Đen” là một tựa truyện hấp dẫn của tác giả Andrew Gross. Đây là một trong những tác phẩm trinh thám tiêu biểu của tiểu thuyết gia này.

Câu chuyện bắt đầu gay cấn ngay bằng một vụ đánh bom ở nhà ga trung tâm thành phố New York. Charles Friedman cũng chính là một trong số những nạn nhân của vụ nổ bom. Sau khi biết được sự thật rằng chồng mình đã ra đi, Karen Friedman đã vô cùng đau buồn và nuối tiếc cho cuộc hôn nhân kéo dài 18 năm này. Nội dung truyện nối tiếp khi một vụ tai nạn ô tô đã xảy ra và làm thiệt mạng một thanh niên cùng quê với Karen. Vụ đánh bom cùng vụ tai nạn ô tô này tưởng như là không liên quan gì đến nhau nhưng một nhà thám tử tài ba tên Hauck sau khi bắt tay vào điều tra đã tìm thấy mối liên hệ mật thiết giữa hai sự kiện này. Karen cảm thấy nghi ngờ về nhiều thứ và bắt đầu cuộc hành trình khám phá những điều bí ẩn. Diễn biến chính với những tình tiết hấp dẫn, gay cấn thực sự dần được mở ra.

Andrew Gross đã xây dựng một câu chuyện ly kỳ nghẹt thở đến tận những giây phút cuối cùng. Nhân vật chính mang những nét quen thuộc nhưng vẫn ẩn chứa đầy những bí ẩn không ngờ đến.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!