Thương Thiên Phách Huyết
Thương Thiên Phách Huyết

Thương Thiên Phách Huyết

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
458 Số chương 15585 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thương Thiên Phách Huyết

“Thương Thiên Phách Huyết” của tác giả Thương Thiên Bạch Hạc là một trong những tác phẩm nổi tiếng trong giới thuộc thể loại tiên hiệp.

Truyện kể về nhân vật chính Hứa Hải Phong – là một thanh niên với xuất thân bình thường, không có thân thủ kiệt xuất hay gia thế hiển phách. Năm bảy tuổi, hắn lên núi đốn củi thì không may gặp phải một con quái xà ngay trên đầu. Nhưng điều kỳ lạ thay, trong tình thế nguy hiểm đó, hắn dùng răng cắn ngược lại con quái xà đang giơ nanh với mình, khiến nó vật ra chết, sau đó hắn còn uống sạch máu của con đó. Đến lúc mười bốn tuổi, hắn tình cờ phát hiện máu của mình trộn với rượu khi uống vào sẽ trở nên khỏe mạnh bất thường.

Sau này, khi hai đại đế quốc xảy ra hỗn chiến, tiêu hao binh lực, vì thế Hứa Hải Phong trở thành vật hy sinh đưa vào quân đội để huấn luyện. Chỉ sau vài giờ ra trận, lực lượng quân binh đã giảm hơn một nửa, tất cả chỉ huy đều lâm trận. Trong tình thế đó, hắn buộc phải trở thành tổng chỉ huy của binh doanh này khi thân phận chỉ là một tân binh quèn. Càng tiến công, binh lực càng giảm, hắn không còn đường nào khác phải sử dụng dòng máu dị biến của mình. Ban đêm, hắn lén nhỏ máu của mình vào mấy vò rượu và đưa cho các tất cả binh lính uống vào.

Điều gì sẽ xảy ra? Hãy theo dõi nhé!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!