Thử Sinh Vi Quân Lưu
Thử Sinh Vi Quân Lưu

Thử Sinh Vi Quân Lưu

Tác giả: Tuyết Huyễn Hồ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
57 Số chương 5033 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thử Sinh Vi Quân Lưu

Y đã ra đi trong sự phản bội đau đớn của người huynh đệ thân thiết nhất cùng vị hôn thê y yêu thương nhất. Hai mươi tư năm cuộc đời, không quá dài nhưng đủ để y trải qua nhiều điều quan trọng, những gì cần có đều đã có. Quyền lực, danh vọng, tiền bạc.

Số phận sắp đặt cho y sinh ra trong một hoàn cảnh khốn khổ, thấp kém. Y đã tự mình bò lên, dẫm đạp vô số khó khăn, có bao nhiêu vết thương rỉ máu để dần dần đạt được nguyện vọng của mình. Thế rồi, năm hai mươi lăm tuổi, y đã đứng ở nơi cao nhất trong giới thượng lưu, ai ai cũng đều kính nể. Nhưng đến cuối cùng, y lại cảm thấy như mình chưa từng có gì trong tay cả. Tình thân, tình bạn, tình yêu.

Cái chết đối với y lúc đầu thực đau đớn nhưng suy cho cùng, đó lại là một cái chết thanh thản, bình tâm khi y có thể thoát khỏi thế giới lạnh lùng, đáng sợ này. Nào ngờ, số phận không chịu buông tha cho y. Như thế nào linh hồn y lại xuyên không về thời cổ đại, trở thành một quỷ hồn không người nhìn thấy. Ngoại trừ một người duy nhất có thể nhìn thấy y, trò chuyện, bầu bạn với y. Gặp được hắn, y không rõ là may mắn hay chỉ là hạnh phúc trước đau thương. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!