Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy
Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy

Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 3123 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cửu Nguyệt Hi là một tác giả ngôn tình nổi tiếng với những câu chuyện tình yêu ý nghĩa và sâu sắc. Đa phần những nhân vật trong những tác phẩm của Cửu Nguyệt Hi đều là những con người tầm thường trong  xã hội. Chỉ ở trong thế giới của họ, họ mới là những con người phi thường, khác biệt. Họ không phải là giám đốc, tổng tài, trùm một bang phái nào đó cũng không phải cô bé lọ lem gặp được hoàng tử nào cả, họ chỉ là những con người có tình yêu và niềm tin của mình.

“Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy”, cái tên truyện khiến nhiều người cho rằng đây là một câu chuyện hạnh phúc, tươi sáng, đẹp đẽ. Nhưng thực sự, câu chuyện tình yêu của Trần Niệm và Bắc Dã lại đau buồn hơn nhiều.

Hai người họ, hai con người giao nhau cùng bởi một tâm hồn đã bị tổn thương sâu sắc. Một cô gái lớp 12 có gia cảnh bình thường bị bắt nạt thậm tệ ở trường học, khép kín và sống một cuộc sống lặng lẽ. Một chàng trai ăn chơi, thích đánh nhau, sống trong bóng tối, có một tuổi thơ thực sự kinh khủng. Họ gặp nhau cũng là cái duyên nhưng chính cái xã hội khắc nghiệt này đã đẩy họ đến với nhau. Tình yêu của họ có ngọt ngào, có ấm áp nhưng có nhiều hơn là sự đau khổ và xa cách.

Không phải một câu chuyện tình yêu thanh xuân vườn trường, những gì “Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy” đem lại là cuộc sống và tình yêu dưới xã hội của hai con người tầm thường. Một tác phẩm rất thực tế và khai thác được nhiều mặt trái của xã hội.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!