Thiên Thu Tình Hận
Thiên Thu Tình Hận

Thiên Thu Tình Hận

Tác giả: Âu Thiên Phúc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
49 Số chương 7181 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách kiếm hiệp Thiên Thu Tình Hận

“Thiên Thu Tình Hận” là một tựa truyện kiếm hiệp hấp dẫn. Những hình ảnh sinh động, những câu chuyện bí ẩn mở đầu câu chuyện khiến chúng ta không khỏi tò mò để rồi bắt đầu hành trình khám phá đầy ly kỳ, hấp dẫn.

Mười năm một lần, thiên hạ vẫn đồn rằng đó là ngày linh khí hội tụ. Khi mặt trời mang ánh sáng thái dương chiếu thẳng vào đỉnh núi Tuyết Sơn băng tuyết bao phủ quanh năm, có một thứ, một điều gì đó khiến nhiều giới võ lâm giang hồ phải thèm khát, phải quyết tâm để có được. Khi sức nóng mãnh liệt làm tan chảy dần lớp băng kia, cánh cửa kì diệu sẽ được mở ra. Đó chính là tòa cổ thành. Tương truyền, nếu ai có thể bước chân vào được cổ thành thì sẽ xưng bá thiên hạ. Bởi trong con đường và cái nơi tràn ngập bí ẩn đó có một thứ gọi là tuyệt thế võ công. Nhưng ai, ai mới là người có đủ khả năng để có thể chạm tới đỉnh vinh quang ấy. Mà có chăng, đó chính là đỉnh vinh quang hay là mối hiểm họa của cả thiên hạ.

Những anh hùng, những bậc trưởng bối, những con người dũng mãnh trong giới võ lâm ai mới có thể trở thành minh chủ trong giới võ lâm này.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!