Thiên Hạ Vô Song
Thiên Hạ Vô Song

Thiên Hạ Vô Song

Tác giả: Nhâm Oán
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1156 Số chương 34949 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thiên Hạ Vô Song” là một trong những cuốn tiểu thuyết đã làm nên tên tuổi của nhà văn Nhâm Oán. Lựa chọn khai thác chủ đề độc đáo về Dị giới, cuốn sách đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng bạn đọc.

Vì thuộc thể loại Dị giới nên khi đọc “Thiên Hạ Vô Song”, ta có thể bắt gặp những chi tiết thú vị như thiên ma, binh pháp,…Thế nhưng, nhờ ngòi bút tài năng của Nhâm Oán, những tình tiết được đưa vào vô cùng hợp lý và không bị hư cấu quá mức.

Cuốn sách lấy bối cảnh tại một vùng đất kỳ dị hình dung qua những lời đồn đại. Không những hoang vu hẻo lánh, vùng đất đó còn ẩn chứa một lời nguyền vô cùng kinh khủng. Không ai biết rõ lời nguyền đó là gì, Minh giáo hoàng kể rằng đó là một nơi địa ngục tăm tối, dù thiên sứ lạc vào cũng khó lòng thoát ra.

Trong khi đó, Hắc Ám giáo hoàng lại cho rằng đó là chốn thiên đường, hắn có thể nguyện ý làm bất cứ điều gì để được hồi sinh tại đó. Còn theo lời của Hội trưởng thương hội lớn nhất đế quốc, rằng đó là một lãnh địa mơ ước của bất cứ ai, rằng chỉ cần một tảng đá ở đó thôi cũng đủ khiến ta no ấm cả đời.

Thế nhưng, trong con mắt của Mạnh Hàn, đó chẳng qua cũng chỉ là nơi hắn ung dung tận hưởng thú vui mạt chược cùng với những cô tình nhân của mình. Vậy, rốt cuộc bí mật của mảnh đất đó là gì?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!