[Thích Cố Đồng Nhân] Dị Yêu Chí Chi Tê Mộng Thận Ảnh
[Thích Cố Đồng Nhân] Dị Yêu Chí Chi Tê Mộng Thận Ảnh

[Thích Cố Đồng Nhân] Dị Yêu Chí Chi Tê Mộng Thận Ảnh

Tác giả: Hà Kỳ Lạc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
28 Số chương 2336 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [Thích Cố Đồng Nhân] Dị Yêu Chí Chi Tê Mộng Thận Ảnh

“[Thích Cố Đồng Nhân] Dị Yêu Chí Chi Tê Mộng Thận Ảnh vẫn là một câu chuyện kể về hai nhân vật quen thuộc Thích Thiếu Thương và Cố Tích Triều. Bối cảnh truyện diễn ra ở thời cổ đại khi nhân vật Cố Tích Triều xuyên không từ thời hiện đại trở về.

“Kỳ thực chỉ là khoảnh khắc, nhưng chìm đắm trong đó lại như cả đời người dằng dặc”. Mối lương duyên giữa Thích Thiếu Thương và Cố Tích Triều giống như đã được trời định từ trước, khó có thể xa cách.

Cố Tích Triều ở thời hiện đại là một thanh niên ưu tú nổi bật. Tuy là sinh viên năm hai của khoa kinh tế thương mại nhưng cậu lại có đam mê cực lớn về cổ vật. Khả năng nghiên cứu cổ vật của cậu cũng đã vượt qua không ít người được coi là học giả chuyên gia. Tuổi đời cậu chưa nhiều nhưng cậu đã dành mười hai năm để theo đuổi đam mê nghiên cứu cổ vật. Ấy vậy mà trong mớ đồ cổ một người bạn cậu đem về, cậu lại không thể tìm ra lai lịch của một chiếc hộp…

Một lần bất ngờ, Cố Tích Triều đột ngột xuyên không về thời cổ đại. Cậu đi đến một vùng đất hỗn loạn với đầy mùi máu tanh, gặp được một người mang tên Thích Thiếu Thương.

 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!