Thế Hôn
Thế Hôn

Thế Hôn

Tác giả: Ý Thiên Trọng
Đánh giá: 2/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
476 Số chương 13776 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Thế Hôn

“Thế Hôn” của tác giả Ý Thiên Trọng vẽ nên một câu chuyện tình buồn và đầy ngang trái. Vẫn là motip trọng sinh quen thuộc nhưng “Thế Hôn” lại mang đến cho độc giả một cảm nhận mới mẻ và khác biệt.

Những câu chuyện trọng sinh chưa bao giờ khiến độc giả thất vọng bởi quá trình sau khi hồi sinh của những nhân vật chính. Nếu trước đó, họ có một cuộc sống tồi tệ, có một quá khứ bi thảm thì sau khi được sống lại, họ lại càng có quyết tâm khiến cuộc sống của chính họ trở nên tốt đẹp hơn. Nữ chính Lâm Cẩn Dung cũng là một người trọng sinh với mong muốn như vậy.

Con người Lâm Cẩn Dung trước đó quá ngây thơ, quá tin người nên đã lâm vào tình cảnh bị lừa dối, hãm hại. Nàng vì giữ gìn sự trong sạch của mình mà nhảy sông tự tử. Ngỡ rằng cuộc đời nàng sẽ chấm dứt ở đó nhưng nàng lại may mắn được trọng sinh vào năm mười hai tuổi, trước khi nàng lấy người đàn ông Lục Giam. Vì muốn có một cuộc sống tốt hơn, nàng cẩn trọng, suy xét từng bước đi của mình. Nàng cũng không còn đặt niềm tin toàn bộ vào bất cứ con người nào nữa. Nàng chỉ tin bản thân nàng và những việc chuẩn bị cho tương lai mới của nàng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!