Thất Tuyệt Ma Kiếm
Thất Tuyệt Ma Kiếm

Thất Tuyệt Ma Kiếm

Tác giả: Ngọa Long Sinh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
179 Số chương 8630 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thất Tuyệt Ma Kiếm” là một trong những tác phẩm thành công của tác giả Ngọa Long Sinh. Theo đuổi dòng truyện kiếm hiệp không quá mới lạ thế nhưng “Thất Tuyệt Ma Kiếm” lại đem đến những xúc cảm mạnh mẽ cho bất cứ ai đọc qua nó.

Ngọa Long Sinh là một nhà văn Đài Loan chuyên viết về tiểu thuyết võ hiệp. Lúc bấy giờ, tên tuổi của ông có thể sáng ngang với những nhà văn lừng lẫy Trung Quốc như Kim Dung, Cổ Long,…

Ngòi bút của ông mang màu sắc rất riêng, khiến những fan của tiểu thuyết võ hiệp chỉ cần đọc qua một lần là có thể ngay lập tức nhận ra. Đến nay ông đã để lại rất nhiều tác phẩm có giá trị trên diễn đàn võ hiệp Trung Quốc.

“Thất Tuyệt Ma Kiếm” cũng là cái tên của một bảo vật vô cùng quý hiếm được nhắc đến trong cuốn sách. Đó chính là một thanh kiếm cực kỳ nguy hiểm, có khả năng ra đòn chí mạng vào đối phương một cách chuẩn xác.

Đặc biệt, ai cầm cây kiếm này trong tay thì khó có thể điều khiển được bản thân mình, bỏ qua mọi sự thương hại hay nhún nhường mà ra tay tàn nhẫn với đối thủ. Nạn nhân của thanh kiếm này, nếu chân tay không bại liệt thì võ công cũng bị phế truất. Lý Hàn Thu là truyền nhân duy nhất của Thất tuyệt ma kiếm. Nắm giữ bảo vật trong tay, chàng bắt đầu cuộc hành trình dấn thân vào chốn giang hồ để tiêu diệt những kẻ đã làm gia tộc của chàng diệt vong.

Sau khi rửa sạch hận thù, chàng tự nhủ sẽ lui về ở ẩn. Thế nhưng để độc bước trong giới giang hồ đâu phải là điều dễ dàng, đó là lúc chàng bị cuốn vào những cạm bẫy mà bản thân không thể lường trước…

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!