[Thất Nguyên Giải Ách Hệ Liệt] Tuyền Thiên Biến
[Thất Nguyên Giải Ách Hệ Liệt] Tuyền Thiên Biến

[Thất Nguyên Giải Ách Hệ Liệt] Tuyền Thiên Biến

Tác giả: Live
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
41 Số chương 3758 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đọc truyện [Thất Nguyên Giải Ách Hệ Liệt] Tuyền Thiên Biến

Không thể tính chính xác, nhưng ước chừng trong thời kì Đại Tống, trên trời có phi tinh giáng xuống, bầu trời cuồn cuộn, sấm chớp đùng đùng mang đến mưa rào ba ngày không dứt.

Thiên địa nhân thần chẳng thể ngờ rằng, linh châu dùng để trấn Côn Lôn Tỏa Yêu tháp đột nhiên nứt ra, yêu tà tẫn thích, cuồng phóng thiên hạ. Cánh cửa liên thông Ma giới vô cớ bị phá, mặc dù Ma tộc chịu trói buộc của tôn chủ chưa thể hoành hành, nhưng đã có dấu hiệu manh nha.

Nhân giới nguy ngập, tuy rằng có đạo pháp tiên sư hỗ trợ, nhưng yêu ma quỉ quái vẫn đang dần mạnh lên, thế mới nói đạo cao một thước, ma cao một trượng. Nhân gian chúng sinh lúc này chỉ mong Côn Lôn tiên nhân có thể trùng tu lại Tỏa Yêu tháp, vây bắt yêu ma để nhân gian yên bình trở lại.

Song, trùng chấn Linh Châu tháp đâu phải chuyện dễ dàng? Linh cảm hạ giới rối loạn, thần nhân cũng lo lắng bèn phái hạ Thất nguyên giải ách tinh quân xuống phàm trần tìm linh châu để trùng tu bảo tháp.

Ở Hoàng thành dưới nhân gian, trong Tử Dương điện tiếng khóc của thái giám, cung nữ vang đến hô thiên thưởng địa, con trai thứ bảy của hoàng đế vì bạo bệnh mà bỏ mình. Người con thứ bảy này tuy rằng không học hành cũng chẳng nghề nghiệp nhưng nhờ có khả năng a dua nịnh hót mà muốn gì được nấy, là ái tử luôn khiến cho hoàng đế vui vẻ. Có điều tuổi thọ đã hết, Diêm Vương báo canh ba, canh năm bất lưu nhân, dù là dưới một người trên vạn người cũng không thể tránh khỏi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!