Thần, Người Và Đất Việt
Thần, Người Và Đất Việt

Thần, Người Và Đất Việt

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
56 Số chương 8316 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thần, Người Và Đất Việt”, cuốn sách hay tổng hợp những kiến thức về tín ngưỡng tâm linh, những nhân vật lịch sử và các tôn giáo. Đặc biệt là những vị thần đất Việt, tác giả đã mang đễn cho độc giả một cái nhìn vô cùng mới mẻ và ấn tượng. Tập sách là một câu chuyện điển hình về quá trình thay đổi của “bộ mặt”các tín ngưỡng dân gian Việt Nam.

Với lối văn xưa cũ những vẫn có phần hiện đại và phù hợp với người đọc, cuốn sách mang đúng bản chất lịch sử về văn hóa, tôn giáo của con người Việt Nam qua từng thời kì. Tuy nhiên, sau mỗi câu chuyện lịch sử, tác giả cũng thêm vào đó cả những quan điểm và suy nghĩ của mình. Chúng ta có thể cảm nhận được đời sống tinh thần phong phú của con người thời xưa và những vị thần thánh mà họ tôn thờ.

Cuộc đời của các vị thần cũng lắm những truân chuyên và sự thay đổi bất thường. Đặc biệt, cuốn sách đi sâu vào những chi tiết lịch sử tâm linh quan trọng và có phần ý nghĩa lớn với con người trong cuộc sống hiện đại. Từ đó, cho độc giả một nhận định đúng đắn và thấy được tầm quan trọng của tín ngưỡng trong đời sống con người.

Cuốn sách thể hiện được phần kiến thức trọn vẹn của thế giới tâm linh trong lịch sử nước nhà. Dù là một tác phẩm mang tính học thuật cao nhưng cách viết văn của tác giả đã khiến cho cuốn sách trở nên dễ hiểu hơn bao giờ hết.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!