Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện
Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện

Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện

Tác giả: Trần Vǎn Đức
Đánh giá: 4/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
66 Số chương 13400 Lượt đọc 18 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Gia Cát Lượng- nhân vật lịch sử Trung Quốc đã quá quen thuộc với chúng ta, đặc biệt là những người yêu thích văn học và lịch sử Trung Quốc. Ông xuất hiện trong lịch sử nước này với vai trò là một nhà chính trị, nhà ngoại giao, chỉ huy quân sự tài giỏi. Ông được mọi người biết đến và tôn trọng qua tác phẩm văn học nổi tiếng “Tam Quốc Diễn Nghĩa”.

Trong cuốn sách “Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện” này, chúng ta sẽ được đi tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Gia Cát Lượng.

Được chắp bút bởi tác giả người Trung Quốc, Trần Văn Đức, cuốn sách thể hiện được những mặt chân thực nhất và toàn diện nhất về vị quân sư và đại thần của nước Thục thời hậu Hán. Những cống hiến của ông, chúng ta có thể thấy qua nhiều mặt từ quân sự, ngoại giao cho đến các phát minh kĩ thuật quan trọng. Đặc biệt, trong quân sự, ông đã sáng tạo ra nhiều những chiến thuật và những phương pháp đánh chiến đỉnh cao. Ngoài tài năng về quân sự, ông còn sở hữu một nhân cách vĩ đại đã được ghi lại trong nhiều cuốn sách và tài liệu viết về ông.

Cuốn sách là những nhận định và phân tích vô cùng chi tiết về Khổng Minh- Gia Cát Lượng trong đời sống và cách làm việc của ông. Từ đó, tác giả cho thấy được những đóng góp và công lao to lớn của Gia Cát Lượng đối với lịch sử Trung Quốc và thế giới.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!